ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0909 898 763 - Phòng CBSP: 0988 305 008

Quy trình công nghệ chế biến bánh pizza học đường

Việc chế biến bánh pizza có xuất xứ từ Ý và thường có mặt trong các nhà hàng sang trọng được dùng như một món ăn nhanh.

Bánh pizza học đường cũng là loại bánh ăn nhanh nhưng với giá bình dân, đầy đủ hương vị của bánh pizza truyền thống và được làm từ nguyên liệu tự nhiên. Đặc biệt hành tây có trong đó đã được xử lý làm mất mùi hăng, vị cay của hành tây, mà hành không bị nhũn, giúp các khách hàng nhí có thể thưởng thức ngon lành.
chế biến bánh pizza
Mô tả sản phẩm :

–          Bánh hình tròn, màu sắc hấp dẫn

–          Mùi thơm.

–          Vị đặc trưng

Đánh giá

Trên thị trường mới chỉ có bánh pizza được làm từ các hiệu bánh lớn, giá cao dành cho các nhà hàng hoặc các dịp sự kiện, chưa có bánh bình dân dành cho dân người đi làm và học sinh.

Nay chúng tôi đã nghiên cứu thành công quy trình công nghệ chế biến bánh Pizza học đường có giá cả phù hợp, hương vị đặc trưng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hứa hẹn sẽ là sản phẩm thu hút khách hàng.

Bạn muốn được chuyển giao quy trình công nghệ chế biến bánh pizza học đường ? Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline Ms Hạnh: 0985 661 626 - hanhtran@fosi.vn, Mr Hoan: 0988 305 008 - hoantran@fosi.vn để được tư vấn ngay.

 

 

Quy trình công nghệ chế biến bánh pizza học đường
5 (100%) 1 vote