Căn cứ Luật An Toàn thực phẩm số 55/2010/QH12, Nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm và thông tư 19/2012/TT-BYT Hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm: công bố phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến thực phẩm sản xuất trong nước bắt buộc phải đảm bảo đủ các điều kiện về An Toàn thực phẩm. Trong đó phải xin giấy phép công bố hợp quy hoặc công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm do Cục An Toàn thực phẩm cấp giấy phép.

 FOSI đề xuất dịch vụ công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định An Toàn thực Phẩm đối với phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến thực phẩm sản xuất trong nước. Dịch vụ trọn gói từ tiếp nhận thông tin, kiểm tra, đánh giá tính hợp lệ, tiến hành tư vấn, soạn hồ sơ, xin giấy phép. Dịch vụ của FOSI: Nhanh chóng, tiện lợi và Chi phí thấp nhất.

công bố phụ gia thực phẩm

Một số loại phụ gia thực phẩm

Hồ sơ công bố phụ gia thực phẩm:

1. Bản công bố Hợp quy/phù hợp quy định ATTP.

2. Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (Tiêu chuẩn cơ sở)

3. Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định (Bản gốc hoặc bản sao chứng thực)

4. Kế hoạch kiểm soát chất lượng

5. Kế hoạch giám sát định kỳ

6. Mẫu nhãn sản phẩm

7. Mẫu sản phẩm hoàn chỉnh

8. Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề Sản xuất kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân)

9. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân)

10. Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương nếu có (Bản sao công chứng)


FOSI cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi

Chi tiết vui lòng liên hệ :


Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa Chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.

Hotline ATTP: 0918 828 875 (Mr Mạnh)

Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875


Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350

Hotline CBSP: 0986 683 137 (Mr Hải)

Email: info@fosi.vn



Công bố phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến thực phẩm sản xuất trong nước
5 (100%) 5 votes