Bánh su kem với lớp vỏ giòn thơm ngon kết hợp với nhân kem mềm mịn ngọt bùi đã dần chiếm được cảm tình của rất nhiều người không kể mọi lứa tuổi. Để cho bánh su kem có thể lưu thông dễ dàng ra ngoài thị trường cũng như nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng thì việc đầu tiên mà các nhà sản xuất, kinh doanh bánh su cần phải thực hiện đó chính là công bố tiêu chuẩn chất lượng để chứng minh với cơ quan chức năng và người tiêu dùng rằng sản phẩm bánh su đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Banh-su-kem-tra-xanh

Căn cứ pháp lý:

  • Luật ATTP số 55/2010/QH12
  • Nghị định 38/2012/NĐ-CP
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT về công bố hợp quy và phù hợp quy định về an toàn thực phẩm

Hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh su kem theo quy định phải có:

  1. Bản công bố phù hợp quy định ATTP
  2. Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (Yêu cầu kỹ thuật, Thành phần cấu tạo, Thời hạn sử dụng, Hướng dẫn sử dụng và bảo quản, Chất liệu bao bì và quy cách bao gói, Quy trình sản xuất…)theo mẫu quy định
  3. Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định
  4. Kế hoạch giám sát định kỳ
  5. Kế hoạch kiểm soát chất lượng
  6. Mẫu nhãn sản phẩm
  7. Mẫu sản phẩm hoàn chỉnh
  8. Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân
  9. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (đối với đối tượng phải cấp)
  10. Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương – nếu có

Với số lượng thủ tục và giấy tờ như trên có thể phần nào khiến cho doanh nghiệp nản lòng. Hiểu được điều đó, FOSI đã xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả để đẩy nhanh quá trình thẩm định hồ sơ, trên cơ sở tiết kiệm thời gian và chi phí giúp doanh nghiệp yên tâm sản xuất và đưa sản phẩm ra ngoài thị trường.

Quy trình FOSI thc hin công b tiêu chun cht lượng bánh su kem

  • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến việc công bố sản phẩm bánh su kem
  • Nghiên cứu và tư vấn về tính hợp pháp và hợp lệ của các chứng từ do doanh nghiệp cung cấp.
  • Tư vấn, tối ưu các chỉ tiêu kiểm nghiệm bánh su kem để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhận kết quả kiểm nghiệm nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y Tế.
  • Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ Công b phù hp quy đnh an toàn thc phm đối với sản phẩm bánh su kem.
  • Nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận công bố bánh su kem tại Chi Cục An toàn thực phẩm và theo dõi tiến trình thẩm định hồ sơ
  • Ra “Giấy chứng nhận Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm đối với sản phẩm bánh su kem trong thời gian nhanh nhất.

Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp:

  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất, kinh doanh bánh su kem
  2. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và đóng gói
  3. Mẫu và nhãn sản phẩm

Từ hồ sơ khách hàng cung cấp, FOSI sẽ xây dựng bộ hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh su kem đầy đủ và tiến hành Công bố – ra giấy phép cho khách hàng.

Thời gian hoàn thành:

10 -15 ngày làm việc (có thể sớm hơn)

Mọi khó khăn và thắc mắc xoay quanh đến vấn đề Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh su kem, doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi Mr Hải: 0909 898 783 - haitran@fosi.vn hoặc Ms Nguyệt: (08) 6682 7330 - 0909 898 763 để được tư vấn miễn phí và nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.


FOSI cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi

Chi tiết vui lòng liên hệ :


Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa Chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.

Hotline ATTP: 0918 828 875 (Mr Mạnh)

Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875


Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350

Hotline CBSP: 0986 683 137 (Mr Hải)

Email: info@fosi.vn



Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh su kem
5 (100%) 6 votes