Công bố tiêu chuẩn chất lượng dầu ăn

Trong bữa ăn hằng ngày của người Việt Nam, các món chiên, sào, canh đều có sử dùng dầu ăn, đặc biệt nhu cầu sử dụng thức ăn nhanh của người Việt Nam ngày càng cao. Vì thế, dầu ăn đã trở thành phần không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình. Theo thống kê của cơ quan Quản lý Dược phẩm & Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA)  có 30% hoặc ít hơn lượng calori tiêu thị hàng ngày từ chất béo.

Căn cứ vào:

Luật vệ sinh an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12;

Quyết định 46/2007/QĐ-BYT quy định về giới hạn ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm.

Nghị định 38/2012/NĐ-CP hướng dẫn thi hành một số các quy định của Luật vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công ty FOSI đề xuất quy trình chuẩn công bố chất lượng dầu ăn để giúp doanh nghiệp giảm thiểu đến tối đa những phức tạp trong việc đưa sản phẩm tự sản xuất hay nhập khẩu ra thị trường.

công bố tiêu chuẩn chất lượng dầu ăn

Quý khách hàng chỉ cần cung cấp

FOSI sẽ xây dựng hồ sơ đầy đủ để công bố tiêu chuẩn chất lượng dầu ăn

Vui lòng xem chi tiết hồ sơ tại đây

Quy trình FOSI thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng dầu ăn

  1. Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý và các khía cạnh pháp luật khác liên quan đến việc công bố tại Việt Nam. Đặc biệt là các thủ tục liên quan đến hải quan và lưu thông hàng trên thị trường.
  2. Nghiên cứu và xem xét các tài liệu do khách hàng cung cấp: CA (Certificate of analysis), CO (Certificate of origin) Hoặc sản phẩm để xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm theo quy chuẩn, tiêu chuẩn.
  3. Tư vấn chi tiết về tính hợp pháp và hợp lệ của từng tài liệu cũng như việc sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện các tài liệu đó.
  4. Sửa đổi, bổ sung các tài liệu không chính xác và/hoặc chuẩn bị các tài liệu mới để đáp ứng kịp yêu cầu về mặt thời gian theo quy định của pháp luật hiện hành;
  5. Xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm (tối ưu chi phí và thơi gian xét nghiệm) , gửi mẫu và nhận kết quả xét nghiệm
  6. Xây dựng và tối ưu hồ sơ công bố để không chỉ ra giấy phép Công bố mà còn thuận lợi cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp sau này (dễ xuất-nhập khẩu sản phẩm, dễ thay đổi bao bì, đưa hàng vào siêu thị….);
  7. Đại diện doanh nghiệp, nộp hồ sơ và đóng phí công bố tại Chi cục VSATTP và Cục An Toàn Thực Phẩm trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam;
  8. Theo dõi quy trình thẩm định hồ sơ, giải quyết các vấn đề phát sinh trong khi ra giấy phép.
  9. Nhận giấy chứng nhận và hồ sơ đã được xác nhận và gửi cho khách hàng.

Thời gian thực hiện

  • Thời gian hoàn tất công bố sản phẩm dầu ăn là từ 07 đến 15 ngày ( kể từ ngày nộp hồ sơ).
  • Thời hạn hiệu lực của giấy công bố là 03 năm.

Mọi thắc mắc về vấn đề Công bố tiêu chuẩn chất lượng dầu ăn (Công bố hợp quy / Công bố phù hợp quy định ATTP ) đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi 0985 661 626 (Ms Hạnh) – 0909898783 (Mr Hải) để được tư vấn miễn phí về quy định, thủ tục và cung cấp dịch vụ tốt nhất.


Chúng tôi cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi

Chi tiết vui lòng liên hệ :


Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI


Văn Phòng TP.Hồ Chí Minh

Địa Chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình.

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7331

Hotline: 0985 661 626 - 0909 898 783


Văn Phòng Hà Nội

Địa chỉ: Số 17 Ngách 18 Ngõ 101 Hào Nam, Đống Đa.

Hotline: 0988 305 008 - 0909 898 763

Email: lienhe@fosi.vn - tuvanmienphi@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - danthucpham.vn - congbomypham.vn - shopcongnghethucpham.com
công bố mỹ phẩm