Mặc dù trái cây Việt Nam rất phong phú nhưng các doanh nghiệp kinh doanh nước ép trái cây ngoại vẫn “ăn nên làm ra” khi doanh thu tăng trưởng ổn định và lợi nhuận cao. Tuy nhiên, theo quy định của Nhà nước, tất cả các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu muốn được lưu hành hợp pháp trên thị trường thì đều phải tiến hành công bố tiêu chuẩn chất lượng để đảm bảo phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế Việt Nam.  Đồng thời, đây cũng chính là cách giúp doanh nghiệp cam kết chất lượng và khẳng định lòng tin với người tiêu dùng về các sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Kết quả hình ảnh cho nước ép rau quả đóng hộp nhập khẩu

Căn cứ :

  • Luật An Toàn thực phẩm số 55/2010/QH12.
  • Nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm.
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT Hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Hồ sơ xin cấp phép Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước ép rau quả đóng hộp nhập khẩu bao gồm:

  1. Bản công bố hợp quy sản phẩm nước ép rau quả đóng hộp nhập khẩu
  2. Bản thông tin chi tiết về sản phẩm
  3. CA (Certificate of Analysis – Kết quả kiểm nghiệm) trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định (Bản gốc hoặc bản sao chứng thực) hoặc phiếu xét nghiệm sản phẩm
  4. Kế hoạch giám sát định kỳ.
  5. Mẫu nhãn sản phẩm/Nội dung nhãn sản phẩm/Nội dung nhãn phụ sản phẩm
  6. Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân).
  7. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP (đối với đối tượng phải cấp)  (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân).
  8. Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương nếu có (Bản sao công chứng).

Nơi cấp: CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM

FOSI thay mặt khách hàng giải quyết các thủ tục hành chính phức tạp nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí để doanh nghiệp yên tâm sản xuất.

Quy trình làm việc tại FOSI

  • Tư vấn miễn phí pháp lý cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước nước ép rau quả đóng hộp nhập khẩu tại Việt Nam.
  • Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của doanh nghiệp
  • Tư vấn, tối ưu các chỉ tiêu kiểm nghiệm nước ép rau quả đóng hộp nhập khẩu để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhận kết quả kiểm nghiệm nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y Tế.
  • Soạn hồ sơ Công bố sản phẩm theo form mẫu chuẩn của công ty và nộp tại Bộ Y Tế.
  • Thay doanh nghiệp theo dõi bản công bố sản phẩm  trên Bộ Y Tế.
  • Thay doanh nghiệp nhận bản công bố tiêu chuẩn chất lượng nước ép rau quả đóng hộp nhập khẩu từ Bộ và bàn giao cho doanh nghiệp ngay khi hoàn tất.

Để hoàn tất thủ tục thật đơn giản và nhanh chóng quý doanh nghiệp chỉ cần cung cấp 

Thời gian hoàn thành

  • Đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh nhất chỉ từ 10 đến 15 ngày làm việc (Nhiều trường hợp có thể sớm hơn)

Mọi thắc mắc về quy trình thủ tục hay khó khăn phát sinh trong quá trình xin giấy phép công bố tiêu chuẩn chất lượng nước ép rau quả đóng hộp nhập khẩu, hãy gọi ngay cho chúng tôiMr Hoan: 0988 305 008 - hoantran@fosi.vn hoặc Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 để được tư vấn miễn phí và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.


FOSI cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi

Chi tiết vui lòng liên hệ :


Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa Chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.

Hotline ATTP: 0918 828 875 (Mr Mạnh)

Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875


Điện Thoại: (028) 6682 7330 - (028) 6682 7350

Hotline CBSP: 0988 305 008 (Mr Hoan)

Email: info@fosi.vn



Công bố tiêu chuẩn nước ép rau quả đóng hộp nhập khẩu
5 (100%) 5 votes