ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0909 898 763 - Phòng CBSP: 0988 305 008

Công nghệ sản xuất sữa chua nếp cẩm

1001 lượt xem

Sữa chua nếp cẩm

được làm từ các hạt nếp cẩm chọn lọc cẩn thận, đường kính trắng, nước cốt dừa béo ngậy, sữa chua. Nếp cẩm còn được gọi là “bổ huyết mễ“, là một loại gạo có thành phần dinh dưỡng rất cao. So với các loại gạo khác, nếp cẩm có hàm lượng protein cao hơn 6,8% và chất béo cao hơn 20%. Không chỉ thế, nó còn chứa tới 8 loại axit amin cùng carotene và các nguyên tố vi lượng cần thiết. Chính vì vậy, thực phẩm này góp phần lớn trong việc bảo vệ và mang đến giá trị sức khoẻ, đặc biệt là những người gầy, người muốn tăng cân. Giảm lượng cholesterol trong máu tốt cho người bệnh tim mạch, nếp cẩm chứa nhiều chất xơ hòa tan, tốt cho tiêu hóa, trực tràng.

Sữa chua có tính mát, chứa các chủng men vi khuẩn lactic rất tốt cho tiêu hóa và các bệnh đường ruột, kết hợp giữa sữa chua và gạo nếp cẩm tạo nên một sản phẩm mang hương vị đặc trưng rất tốt cho sức khỏe.

sữa chua nếp cẩm

Mô tả sản phẩm :

  • Sữa chua lên men đặc sánh, màu trắng, kết hợp với màu tím của gạo nếp cẩm.
  • Mùi vị : vị chua nhẹ của sữa chua, độ ngậy của nước cốt dừa, vị ngọt nhẹ của đường và mùi thơm đặc trưng của gạo nếp cẩm. Khi ăn có cảm giác dẻo sánh kết hợp với cảm giác thanh mát
  • Thành phần: sữa chua lên men, gạo nếp cẩm, đường, muối, nước cốt dừa, lá dứa…
  • Đóng hộp nhựa dán nắp nilon. Các hộp được hút màng co thành 1 block = 4 – 6 hộp

 Đánh giá

Hiện nay trên thị trường sữa chua nếp cẩm khá phổ biến và được mọi người đón nhận như một sản phẩm sữa chua mới nhưng không kém phần hấp dẫn về màu sắc, mùi vị và có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khoẻ.

 Liên hệ ngay với chúng tôi Ms Hạnh: 0985 661 626 - hanhtran@fosi.vn, Mr Hoan: 0988 305 008 - hoantran@fosi.vn để được tư vấn chuyển giao qui trình công nghệ, sản xuất và phân phối sản phẩm sữa chua nếp cẩm.

Công nghệ sản xuất sữa chua nếp cẩm
5 (100%) 1 vote