Giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ Y tế cấp

an toàn thực phẩm bộ y tế

Rượu sâm – sản phẩm do Bộ y tế quản lý

 

Căn cứ vào:

và căn cứ vào chức năng quyền hạn của Bộ y tế, FOSI triển khai tư vấn thủ tục xin giấy chứng nhận An toàn thực phẩm do Bộ y tế cấp. Bộ y tế cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm được phân công trong đó:

Xem thêm :

  1. Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm từ 15 – 25 ngày
  2. Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm từ 15 - 25 ngày
  3. Thủ tục xin Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm Bộ nông nghiệp
  4. Thủ tục xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ Công thương
  5. Giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ Y tế cấp

Cục An toàn thực phẩm

Quản lý và cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh:

  • Thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng: Sâm và các sản phẩm sâm, yến và các sản phẩm yến, thực phẩm giảm cân, trà thảo mộc, thực phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất…
  • Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm: Acid citric, hương socola, CMC, chất bảo quản…
  • Dụng cụ , vật liệu, vật liệu bao gói, chưa đựng thực phẩm thuộc trách nhiệm của Bộ y tế
  • Cơ sở kinh doanh sản xuất thực phẩm khác khi có nhu cầu đặc biệt (yêu cầu của nước nhập khẩu)

 

Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm

Quản lý và cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh:

  • Cơ sở kinh doanh Nước khoáng thiên nhiên, nước uống đóng chai.
  • Cơ sở nhỏ lẻ sản xuất (kinh doanh) thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng
  • Cơ sở nhỏ lẻ sản xuất phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến TP
  • Bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm thuộc phạm vi ngành y tế
  • Dịch vụ ăn uống: bếp ăn tập thể, suất ăn công nghiệp, nhà hàng khách sạn, quán cà phê, quán ăn….

 

Fosi tư vấn và triển khai dịch vụ Xin giấy chứng nhận ATTP Bộ Y Tế

 

Quy trình xin giấy phép giúp khách hàng

  1. Tiếp nhận tài liệu, thông tin và nhu cầu của khách hàng: Giấy phép kinh doanh, nghành nghề, địa điểm, nhân sự, cơ sở vật chất…
  2. Tư vấn miễn phí và toàn diện các vấn đề pháp lý, các điều kiện đảm bào An toàn thực phẩm và quy trình xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP.
  3. Khảo sát cơ sở, tư vấn và cùng doanh nghiệp khắc phục các tồn tại về cơ sở vật chất: Sắp xếp quy trình theo nguyên tắc một chiều, dụng cụ, trang thiết bị, các điều kiện về tường, trần, nền, hệ thống thống gió, hệ thống điện, chất thải, kho bãi…
  4. Cung cấp và hướng dẫn doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục hành chính: Sổ lưu mẫu, sổ kiểm tra nguyên liệu đầu vào, sổ theo dõi chế biến, sổ quản lý sức khoẻ nhân viên…
  5. Sắp xếp lớp học tập huấn kiến thức ATTP và cấp chứng chỉ và Tư vấn, hướng dẫn việc khám sức khỏe (khi doanh nghiệp chưa có)
  6. Xây dựng và nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP tại cơ quan quản lý, đóng phí tại cơ quan quản lý
  7. Tiếp đoàn thẩm định cơ sở cùng người quản lý ATTP của Công ty.
  8. Ra giấy và nhận giấy chứng nhận ATTP gửi cho khách hàng.

 

Bộ hồ sơ đầy đủ để cấp An toàn thực phẩm Bộ y tế

  1. Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP
  2. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh(giấy phép kinh doanh) có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm (Bản sao có xác nhận của chủ cơ sở)
  3. Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng cơ sở
  4. Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng khu vực xung quanh
  5. Sơ đồ quy trình sản xuất thực phẩm (hoặc quy trình bảo quản, phân phối)
  6. Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ của cơ sở.
  7. Giấy xác nhận kiến thức An toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm
  8. Giấy xác nhận đủ sức khoẻ chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm;

 

Trong hồ sơ trên doanh nghiệp chỉ cần cung cấp

  • Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc sản xuất chế biến thực phẩm (sao y 02 bản)
  • Thẻ tập huấn và thẻ khám sức khỏe của chủ doanh nghiệp, quản lý và nhân viên. Nếu chưa có thẻ hoặc hết hạn FOSI sẽ tổ chức lớp tập huấn và cấp thẻ.

FOSI cam kết bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng cung cấp

 

Thời gian và quy trình thực hiện

  • Từ 01- 05 ngày FOSI tiếp nhận thông tin, tư vấn về điều kiện cơ sở…, soạn hồ sơ gửi doanh nghiệp ký, nộp cơ quan chức năng và đóng toàn bộ chi phí nhà nước.
  • Sau 10 -15 ngày đoàn thẩm định xuống thẩm định tại cơ sở và có biên bản đạt (FOSI tiếp đoàn cùng doanh nghiệp)
  • Từ 10 – 15 ngày sau nhận giấy chứng nhận gốc

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0985 661 626 (Ms Hạnh) – 0909 898 763 (Mr Hoan) để được tư vấn miễn phí về cấp phép An toàn thực phẩm do Bộ y tế cấp và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

 


Chúng tôi cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi

Chi tiết vui lòng liên hệ :


Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI

Văn Phòng TP.Hồ Chí Minh

Địa Chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình.

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7331

Hotline: 0985 661 626 - 0909 898 783


Văn Phòng Hà Nội

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 101 Hào Nam, Đống Đa.

Hotline: 0988 305 008 - 0909 898 763

Email: lienhe@fosi.vn - tuvanmienphi@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - danthucpham.vn - congbomypham.vn - shopcongnghethucpham.com