Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm từ 15 – 25 ngày

Hiện nay vấn đề bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong thực trạng thực phẩm bẩn, giả, kém chất lượng tràn lan trên thị trường đang là vấn đề làm đau đầu cho cả người tiêu dùng và các nhà quản lý.

Do đó Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan chức năng đã ban hành các văn bản pháp luật theo đó các đơn vị là cá nhân, tổ chức, công ty sản xuất, kinh doanh lĩnh vực thực phẩm bắt buộc phải xin Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ y tế cấp giấy, Bộ công thương và bộ Nông nghiệp phát triển nông thôn quản lý.

Xem thêm :

  1. Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm từ 15 - 25 ngày
  2. Thủ tục xin Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm Bộ nông nghiệp
  3. Thủ tục xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ Công thương
  4. Giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ Y tế cấp
vệ sinh an toàn thực phẩm

Việc xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở là việc cần làm đầu tiên đối với doanh nghiệp sản xuất thực phẩm

 

Căn cứ vào :

Theo đó Bộ y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương sẽ quản lý, cấp và thu hồi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực được phân công.

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện Vệ sinh an toàn thực phẩm có hiệu lực 03 năm. Đây là giấy phép và điều kiện bắt buộc phải có khi doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm, nếu cơ sở đã đi vào hoạt động mà không có giấy chứng nhận đủ điều kiện An toàn thực phẩm thì mức phạt hành chính lên đến hơn 200.000.000 VNĐ hoặc đóng cửa cơ sở (theo Nghị định 91/2012/NĐ-CP).

Để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xin giấy phép cơ sở đủ điều kiện Vệ sinh an toàn thực phẩm FOSI triển khai dịch vụ tư vấn xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP

 

Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

 

Quy trình làm việc của FOSI

  • Tư vấn toàn diện các vấn về quy định, pháp lý và các điều kiện điều kiện: ngành nghề, địa điểm, cơ sở vật chất, con người, thủ tục hành chính… để xin giấy phép ATTP
  • Nghiên cứu và xem xét các tài liệu do khách hàng cung cấp và khảo sát cơ sở.
  • Tư vấn, cùng doanh nghiệp khắc phục các tồn tại về cơ sở vật chất: Sắp xếp quy trình theo nguyên tắc một chiều, dụng cụ, trang thiết bị, các điều kiện về tường, trần, nền, hệ thống thống gió, hệ thống điện, chất thải, kho bãi…
  • Tư vấn và cùng doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục hành chính: Sổ lưu mẫu, sổ kiểm tra nguyên liệu đầu vào, sổ theo dõi chế biến, sổ quản lý sức khoẻ nhân viên…
  • Sắp xếp lớp học tập huấn kiến thức ATTP và cấp chứng chỉ. Tư vấn, hướng dẫn việc khám sức khỏe
  • Xây dựng hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm
  • Đại diện doanh nghiệp, nộp hồ sơ và đóng phí công bố tại cơ quan quản lý
  • Cùng công ty đón đoàn Thẩm định của Cục ATTP xuống thẩm định cơ sở
  • Theo dõi tiến độ Ra “Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm
  • Giao giấy chứng nhận cho khách hàng

 

Thời gian có giấy chứng nhận:

Từ 15 – 25 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ

 

Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp:

  • Cung cấp Giấy phép kinh doanh: (02 bản sao y công chứng).
  • Cung cấp thông tin, ký hồ sơ, khắc phục cơ sở.

Đến với FOSI doanh nghiệp sẽ nhận được dịch vụ tư vấn trọn gói, nhanh, uy tín, chuyên nghiệp và chi phí thấp nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi 0985 661 626 (Ms Hạnh) – 0909 268 783 (Ms Huế) để được tư vấn miễn phí về xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở và cung cấp dịch vụ tốt nhất.


Chúng tôi cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi

Chi tiết vui lòng liên hệ :


Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI


Văn Phòng TP.Hồ Chí Minh

Địa Chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình.

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7331

Hotline: 0985 661 626 - 0909 898 783


Văn Phòng Hà Nội

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 101 Hào Nam, Đống Đa.

Hotline: 0988 305 008 - 0909 898 763

Email: lienhe@fosi.vn - tuvanmienphi@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - danthucpham.vn - congbomypham.vn - shopcongnghethucpham.com