Ngày 05/4/2017, Ban Chỉ đạo liên ngành về An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kiên Giang đã làm việc với Ban chỉ đạo về An toàn vệ sinh thực phẩm huyện Giồng Riềng về việc tổ chức Lễ phát động triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017 tại hội trường Ủy ban nhân dân huyện Giồng Riềng.

kien-giang-hoi-nghi-trien-khai-ke-hoach-to-chuc-le-phat-dong-thang-hanh-dong-vi-attp-nam-2017

Đ/C Nguyễn Văn Hải (Phó Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh) phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tham dự Hội nghị gồm có đồng chí Phó Ban Chỉ đạo Liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kiên Giang  và các thành viên, đồng chí Trưởng ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm huyện và các thành viên, nhà văn hóa, công an, báo, đài…trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội nghị, Ths.Bs Lê Bá Cường, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kiên Giang đã trình bày dự thảo Kế hoạch tổ chức Lễ phát động triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017

Cũng tại Hội nghị các đại biểu đã tham gia đóng góp nhiều ý‎ kiến thảo luận để buổi triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017 đạt hiệu quả cao.

Hội nghị đã đi đến thống nhất: tổ chức lễ phát động tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017 vào ngày 14/4/2017 tại đường Lê Quý Đôn, khu phố Nội ô, thị trấn Giồng Riềng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.

                                                                      Chi cục ATVSTP Kiên Giang

Kiên Giang: Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì ATTP” năm 2017
5 (100%) 1 vote