Thông báo

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875Phòng CBSP: 0988 305 008

Quy định mức giới hạn tối đa của 3-MCPD trong thực phẩm

Nước tương là một loại thực phẩm gia vị được chế biến và tiêu dùng rộng rãi từ lâu đời, trở thành một loại gia vị gần như không thể thiếu được ở [...]

Phương pháp lấy mẫu để kiểm tra quá trình sản xuất

Trong thực tế nhiều cuộc tranh cãi về chất lượng hàng hóa, hiệu quả làm việc của thiết bị, hiệu suất, năng suất của một xí nghiệp bao giờ cũng được giải quyết [...]

Các chỉ tiêu về nước trong công nghệ sản xuất đồ uống

Nước được sử dụng trong suốt dây chuyền sản xuất và là một thành phần không thể thiếu của các loại thức uống. Chính vì thế, chất lượng nguồn nước sẽ ảnh hưởng [...]

Xu hướng công nghệ kiểm nghiệm an toàn thực phẩm

Tong chuỗi thị trường KAT, các phòng kiểm nghiệm, các nhà sản xuất công cụ phân tích đóng vai trò quan trọng, nhưng để thị trường này phát triển thì không thể thiếu [...]

Tiếp tục kiểm tra chỉ tiêu an toàn thực phẩm đối với cá bộ da trơn xuất khẩu vào Hoa Kỳ

Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) vừa có công văn số 1712/QLCL-CL1 ngày 22/8/2016 gửi các Trung tâm chất lượng [...]

Ngưỡng giới hạn của chỉ tiêu melamine trong thực phẩm

Sau sự kiện sữa nhiễm độc melamine ở Trung Quốc khiến cho 6 trẻ em tử vong và 290.000 trẻ mắc bệnh sạn thận đến nay vẫn làm cho không ít phụ huynh có [...]

Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm để công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

Kiểm nghiệm sản phẩm (hay còn gọi là xét nghiệm) là công việc không thể thiếu trong hoạt động sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm của các doanh nghiệp. Kiểm nghiệm giúp các doanh [...]

Phương pháp kiểm nghiệm dư lượng kháng sinh trong sản phẩm thủy sản

Dư lượng kháng sinh là một trong các chỉ tiêu chất lượng ảnh hưởng quan trọng tới hoạt động sản xuất, chế biến, kinh doanh thủy sản của các doanh nghiệp. Trường hợp kết [...]

Nguyên liệu sữa tươi được kiểm tra chất lượng như thế nào tại Vinamilk ?

Sữa bò tươi là một sản phẩm hàng hóa nông nghiệp đặc biệt, đòi hỏi phương pháp thu mua cũng phải đặc biệt để đáp ứng cho việc bảo đảm chất lượng và [...]

Đọc kết quả xét nghiệm nước như thế nào là đúng?

Việc xét nghiệm nguồn nước ăn uống hay nước sinh hoạt để phục vụ cho việc xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm là vô cùng [...]

10 phòng kiểm nghiệm của Việt Nam được In-đô-nê-xi-a công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm dịch nông sản xuất khẩu vào thị trường In-đô-nê-xi-a

Ngày 02 tháng 4 năm 2016, Cục Kiểm dịch nông nghiệp thuộc Bộ Nông nghiệp Indonesia đã ban hành Công văn số Ref.: 3722/KR.040/L/4/2016 gửi Cơ quan quản lý về an toàn thực [...]

Bộ Y tế ban hành giới hạn DEHP trong thực phẩm

Thời gian gần đây rất nhiều thông tin về trường hợp nước giải khát có chứa chất tạo đục DEHP gây nên sự hoang mang trong cộng đồng người tiêu dùng trong nước. Trước [...]

Điều kiện để phòng thí nghiệm được VILAS công nhận

Để công bố chất lượng sản phẩm: Kết quả kiểm nghiệm phải đạt tiêu chuẩn VILAS 357 và tiêu chuẩn Quốc Tế Ilac-MRA, tức là kết quả chỉ được công nhận khi sản phẩm [...]