Thông báo

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875Phòng CBSP: 0988 305 008

Cách lựa chọn thực phẩm an toàn đảm bảo vệ sinh ngày Tết

Để tránh xảy ra tình trạng ngộ độc, người tiêu dùng nên chủ động biết cách chọn những thực phẩm an toàn bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Các bác sỹ cho [...]

Làm thế nào để kiểm soát chất lượng thực phẩm khi kinh doanh nhà hàng?

Chất lượng thực phẩm ảnh hưởng rất lớn tới danh tiếng và sự tồn tại của mọi nhà hàng. Nếu như có một sự cố ngộ độc hay rắc rối liên quan đến thực [...]

3 điều nên và không nên làm trước khi nhà hàng bạn bị thanh tra định kỳ

Kiểm tra vệ sinh tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được thực hiện bởi các thanh tra y tế nhằm mục đích giảm thiểu nguy cơ bùng phát dịch bệnh từ thực [...]

Để an toàn thực phẩm chuỗi nhà hàng, bạn tuyệt đối không được bỏ qua những bước này

Việc mở rộng và phát triển nhà hàng theo chuỗi là một trong những mục tiêu mà bất cứ chủ kinh doanh nào cũng mong muốn hướng đến. Tuy nhiên, nếu nhà hàng [...]

Bảo quản thực phẩm đúng cách ngăn ngừa nhiễm trùng-nhiễm độc

Hiện nay người tiêu dùng thông minh luôn luôn mong muốn tìm các nơi cũng như nguồn thực phẩm sạch, an toàn sức khỏe cho cả gia đình và người thân nhưng tại [...]

Áp dụng phương pháp “Từ nông trại đến bàn ăn”trong sản xuất kinh doanh và sử dụng rau, quả

Bất kỳ tác nhân sinh học, hóa học hoặc vật lý trong thực phẩm có khả năng gây tác động có hại đến sức khỏe con người được gọi là mối nguy. Mối [...]

Chính sách vệ sinh cá nhân của nhân viên trong nhà máy thực phẩm

Nhân viên nhà máy là nguồn gây ô nhiễm tiềm ẩn cho sản phẩm thực phẩm trong quá trình chế biến bao gồm vi sinh vật, dư lượng hóa học và các chất không mong muốn [...]

Một số mối nguy ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm

Trong quá trình sản xuất, chế biến, bảo quản, vận chuyển, kinh doanh thực phẩm, nếu không tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn, vệ sinh, có thể có các mối [...]

Các phương pháp làm lạnh thực phẩm chuyên nghiệp

Thực phẩm cần phải được bảo quản trong nhiệt độ thấp và môi trường ổn định của kho lạnh mới đảm bảo giữ được chất lượng và màu sắc. Trong bài viết dưới [...]

Giảm sự phát triển của vi khuẩn bằng cách làm mát thực phẩm nóng

Làm mát thực phẩm nóng là một nhiệm vụ rất quan trọng và khó khăn đối với hầu hết các nhà hàng. Thức ăn nóng sẽ không được phục vụ ngay lập tức [...]