THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0988 305 008

Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm Công ty cổ phần Dưa Muối Sạch

Lần đầu tiên ở Việt Nam có một công ty chuyên sản xuất sản phẩm muối chua quy mô công nghiệp mà không sử dụng hóa chất bảo quản. Đó là CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DƯA MUỐI SẠCH. Địa chỉ sản xuất tại : 4/22 Đường Số 3, KP 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức. Với tiêu chí đặt ra ban đầu: LỢI ÍCH NHÀ NÔNG – QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG, Công ty phấn đấu hài hòa giữa việc tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho hàng vạn người nông dân và đem đến cho khách hàng những sản phẩm nông nghiệp được lên men với chất lượng đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm, giá thành hợp lý.

 

sản phẩm dưa muối

 

Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN DƯA MUỐI SẠCH chuyên sản xuất các sản phẩm muối chua từ khuẩn lactic: Cải bẹ muối chua, Cải bắp muối chua, Cà muối, Lá sắn muối, Mít non muối (nhút mít), Cá muối chua, thịt muối chua, xúc xích muối chua..   Sự khác biệt mà sản phẩm của Công Ty Thực Phẩm Dưa Muối Sạch mang đến cho khách hàng là Truyền thống – Công nghệ – An toàn.

 •  

  FOSI tư vấn Vệ sinh an toàn thực phẩm công ty Dưa Muối Sạch

  Giấy chứng nhận sản phẩm của công ty Dưa Muối Sạch được sản xuất trong điều kiện đạt tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm

   

  Với việc ra đời các sản phẩm sạch, Công ty mong muốn mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam các dòng sản phẩm truyền thống sạch, đó là quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay ở các chợ truyền thống, Các sản phẩm muối chua đều là tự phát, tự làm thủ công, các công đoạn sản xuất không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, từ việc nguyên liệu không bảo đảm tới việc rửa không sạch, muối và đựng sản phẩm trong đồ đựng dễ thôi nhiễm hóa chất, sản xuất và bảo quản bằng hóa chất độc hại.

  Đồng hành cùng CÔNG TY CỔ PHẦN DƯA MUỐI SẠCH để đưa ra thị trường những sản phẩm an toàn theo định hướng của công ty và phù hợp với quy định quản lý An toàn của Việt Nam, CÔNG TY CỔ PHẦN DƯA MUỐI SẠCH đã tin tưởng cũng như được sự hỗ trợ công ty FOSI trong công việc:

  • Tư vấn thành lập doanh nghiệp (ngành nghề sản xuất và chế biến rau quả).
  • Tư vấn xây dựng quy trình sản xuất và sắp xếp nhà xưởng để đạt các tiêu chuẩn về Vệ sinh an toàn thực phẩm của Nhà nước
  • Thực hiện thủ tục xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất dưa muối do Chi cục Bảo vệ thực vật trực thuộc sở Nông nghiệp thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép.

  Ngoài ra để người tiêu dùng yên tâm chúng tôi còn xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm sản phẩm dưa muối sạch và xây dựng Hồ sơ công bố sản phẩm dưa muối.

  Quá trình FOSI thực hiện tư vấn Vệ sinh an toàn thực phẩm trọn gói cho CÔNG TY CỔ PHẦN DƯA MUỐI SẠCH đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc áp dụng quy định vào thực tế sản xuất, quy trình xét duyệt hồ sơ kéo dài… nhưng nhờ sự cảm thông và hỗ trợ đắc lực từ phía ban giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN DƯA MUỐI SẠCH, FOSI chúng tôi đã hoàn thành được công việc Xin giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm, Xây dựng chỉ tiêu và xét nghiệm sản phẩm dưa muối sạch, Công bố sản phẩm dưa muối sạch, Đăng ký mã số mã vạch cho công ty và tính MSMV cho các sản phẩm.

  công bố sản phẩm dưa cà muối

  Giấy chứng nhận sản phẩm Dưa cà muối phù hợp quy định An toàn thực phẩm

   

  Bài viết TƯ VẤN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CÔNG TY CỔ PHẦN DƯA MUỐI SẠCH  được viết như một lời cảm ơn và lời chúc đến Ban Giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN DƯA MUỐI SẠCH. Chúc Công ty ngày một phát triển bền vững và thịnh vượng. Bài viết có sử dụng thông tin từ công ty Dưa Muối Sạch và hình ảnh giấy phép của Công ty. Ngoài việc thực hiện tư vấn và xin giấy phép trọn gói cho Công ty, FOSI chúng tôi còn mong muốn sẽ hợp tác lâu dài với Quý công ty trong việc quảng bá, giới thiệu các sản phẩm dưa muối sạch đến người tiêu dùng trong nước cũng như xuất khẩu.

  – FOSI –

  Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm Công ty cổ phần Dưa Muối Sạch
  2 (40%) 1 vote
  Categories: Khách hàng đã tư vấn|

  FOSI TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC VÀ NHÀ TƯ VẤN CỦA CÁC ĐƠN VỊ SAU

  error: Nội dung được bảo vệ !!