THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0988 305 008

Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm Công ty Cổ phần Quốc tế An Phú Khang

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ AN PHÚ KHANG là đơn vị mới đi vào hoạt động với sứ mệnh là trở thành một trong những Doanh nghiệp có tầm cỡ quốc tế về phân phối thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

 

an-phu-khang

 

Với quy mô 1000 m2, số lượng công nhân viên gần 50 người, hàng tháng công ty xuất xưởng 3 – 5 tấn sản phẩm ra thị trường.

Chính sách “ Sức khỏe là vàng – khách hàng là thượng đế” như kim chỉ nam soi đường cho mọi hoạt động của doanh nghiệp, vì lẽ đó chăm sóc sức và bảo vệ sức khỏe khách hàng là sứ mệnh CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ AN PHÚ KHANG đặt lên hàng đầu.

Cùng chung sứ mệnh với công ty An Phú Khang,  FOSI đã phối hợp với công ty An Phú Khang để tư vấn xây dựng quy trình sản xuất và sắp xếp nhà xưởng để đạt các tiêu chuẩn về Vệ sinh an toàn thực phẩm của Nhà nước, đồng thời thực hiện thủ tục xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng do Cục An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế cấp.

 

apk

Nhà xưởng công ty An Phú Khang được đầu tư rộng rãi với hệ thống máy móc hiện đại

 

Phối hợp cùng FOSI, CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ AN PHÚ KHANG  đã hoàn thành việc xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm vào ngày 08/08/2014, công ty được chứng nhận cơ sở sản xuất đạt các điều kiện về Vệ sinh an toàn thực phẩm do Nhà nước ban hành, quá trình tư vấn xin Giấy phép chỉ trong vòng 25 ngày kể từ khi FOSI nhận đầy đủ thông tin của doanh nghiệp.

apk-gp

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm của Công ty Cổ phần Quốc tế An Phú Khang

Với triết lý kinh doanh: Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Công ty An Phú Khang cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để ngày càng làm tốt hơn sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe khách hàng.

 – FOSI –

 

Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm Công ty Cổ phần Quốc tế An Phú Khang
1 (20%) 1 vote
error: Nội dung được bảo vệ !!