Căn cứ vào chức năng quyền hạn của Bộ nông nghiệp và Phát triển nông qui định các doanh nghiệp cung cấp rau, củ, quả muốn đưa sản phẩm công ty mình hòa nhập vào thị trường buộc phải tiến hành thủ tục xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm  để chứng minh rằng sản phẩm an toàn theo đúng tiêu chuẩn qui định.

FOSI triển khai tư vấn thủ tục xin giấy chứng nhận An toàn thực phẩm do Bộ nông nghiệp cấp bao gồm:

Hồ sơ đăng ký Giấy phép An toàn thực phẩm

  1. Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP
  2. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh(giấy phép kinh doanh) có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm (Bản sao có xác nhận của chủ cơ sở)
  3. Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng cơ sở
  4. Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng khu vực xung quanh
  5. Sơ đồ quy trình sản xuất thực phẩm (hoặc quy trình bảo quản, phân phối)
  6. Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ của cơ sở.
  7. Giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm
  8. Giấy xác nhận đủ sức khoẻ chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm

FOSI – một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đảm bảo cung cấp cho doanh nghiệp những dịch vụ tư vấn hoàn hảo và chất lượng liên quan đến việc  xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Chúng tôi mong muốn được trợ giúp Quý doanh nghiệp các công việc sau:

Quy trình FOSI xin giấy phép giúp doanh nghiệp

  1. Tiếp nhận tài liệu, thông tin và nhu cầu của doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, nghành nghề, địa điểm, nhân sự, cơ sở vật chất…
  2. Tư vấn miễn phí và toàn diện các vấn đề pháp lý, các điều kiện đảm bào An toàn thực phẩm và quy trình xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP.
  3. Khảo sát cơ sở, tư vấn và cùng doanh nghiệp khắc phục các tồn tại về cơ sở vật chất: Sắp xếp quy trình theo nguyên tắc một chiều, dụng cụ, trang thiết bị, các điều kiện về tường, trần, nền, hệ thống thống gió, hệ thống điện, chất thải, kho bãi…
  4. Cung cấp và hướng dẫn doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục hành chính: Sổ lưu mẫu, sổ kiểm tra nguyên liệu đầu vào, sổ theo dõi chế biến, sổ quản lý sức khoẻ nhân viên…
  5. Sắp xếp lớp học tập huấn kiến thức ATTP và cấp chứng chỉ và Tư vấn, hướng dẫn việc khám sức khỏe (khi doanh nghiệp chưa có)
  6. Xây dựng và nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP tại cơ quan quản lý, đóng phí tại cơ quan quản lý
  7. Tiếp đoàn thẩm định cơ sở cùng người quản lý ATTP của Công ty.
  8. Ra giấy và nhận giấy chứng nhận ATTP gửi cho doanh nghiệp.

Để hoàn tất thủ tục doanh nghiệp chỉ cần cung cấp những giấy tờ sau:

  • Giấy phép kinh doanh có nghành nghề kinh doanh thực phẩm và địa chỉ cần xin chứng nhận
  • Kết quả tập huấn kiến thức ATTP
  • Thẻ khám sức khỏe của chủ doanh nghiệp, quản lý và nhân viên- Theo thông tư 14/BYT (Nếu chưa có hoặc hết hạn FOSI sẽ hướng dẫn cho doanh nghiệp)

Thời gian và qui trình thực hiện ra giấy chứng nhận : 25-45 ngày làm việc.

Nếu có bất kỷ thắc mắc nào về các thủ tục xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua hot line:Mr Hải: 0909 898 783 - haitran@fosi.vn hoặc Ms Nguyệt: (08) 6682 7330 - 0909 898 763 để được các chuyên gia tận tình tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin chính xác nhất.



Chi tiết vui lòng liên hệ :


Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa Chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.

Hotline ATTP: 0918 828 875 (Mr Mạnh)

Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875


Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350

Hotline CBSP: 0986 683 137 (Mr Hải)

Email: info@fosi.vn



Giấy phép an toàn thực phẩm rau, củ, quả
5 (100%) 4 votes