THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP HCM tiếp tục thí điểm 3 năm

(PLO) – Giám sát thực phẩm để luôn đảm bảo an toàn chính là công tác trọng tâm của Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP Hồ Chí Minh trong mùa dịch COVID-19 cũng như thời gian tới

Sáng 03-04-2020, PGS – TS Phạm Khánh Phong Lan; Trưởng ban Quản lý an toàn thực phẩm ( ATTP ) TP Hồ Chí Minh, cho biết Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định kéo dài hơn thời gian thí điểm hoạt động của ban quản lý trong thời gian ba năm, kể từ ngày 01-04.

Thủ tướng Chính phủ cũng yêu cầu UBND TP Hồ Chí Minh tổng kết việc thực hiện quyết định này trước ngày 01-02-2023.

Trao đổi thêm với PLO, bà Phong Lan cũng cho biết trước tình hình dịch bệnh COVID – 19; Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM tập trung giám sát cũng như kiểm tra những cơ sở chế biến suất ăn sẵn cung cấp cho những khu cách ly, doanh nghiệp trên địa bàn TP.

Ban Quản lý an toàn thực phẩm

PGS-TS Phạm Khánh Phong Lan đã kiểm tra hoạt động kinh doanh thịt heo tại các chợ đầu mối Hóc Môn, TP. HCM. Ảnh : TRẦN NGỌC

“Công tác giám sát, kiểm tra,thanh tra hoạt động sản xuất thực phẩm chế biến đã được chú trọng và đã được tổ chức thường xuyên để đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng thực phẩm của hàng triệu dân TP. HCM” – bà Phong Lan cho biết thêm.
Bà Phong Lan còn cho biết thêm các đội quản lý ATTP của quận, của huyện phối hợp địa phương triển khai mọi chỉ đạo của TP đối với những cơ sở dịch vụ ăn uống và thực hiện kiểm tra. Trong đó; tập trung những nội dung chính trọng tâm như không được phục vụ tại chỗ, chỉ được phép bán mang đi, luôn đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tối thiểu 2 m, không tụ tập đông người (Công văn 670 & 683).

“Riêng ba chợ đầu mối ở TP. HCM; các đội quản lý ATTP tại chợ trực chiến hoàn toàn thời gian giám sát, kiểm tra để bảo đảm được thực phẩm vào chợ phải an toàn. Hằng đêm, nhiều đội quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm chợ đầu mối vẫn phát hiện & tiêu hủy, xử phạt những trường hợp định đưa thịt lợn kém chất lượng vào chợ kinh doanh. Bên cạnh đó; Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM vẫn bảo đảm rằng công tác kiểm dịch ngoại tỉnh mỗi đêm” – bà Phong Lan nói.

Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM cũng áp dụng các hình thức làm việc qua mạng, hạn chế việc tiếp xúc. Ban tạm thời ngưng lập đoàn thẩm định cấp phép giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP ( thực tế hồ sơ nhận cũng rất ít ) . Ban cũng luôn có các chế độ thường trực để giải quyết một cách kịp thời những tình huống, sự cố về ATTP” – bà Phong Lan nói thêm.

– PLO –




FOSI: Chuyên hỗ trợ pháp lý và cung cấp dịch vụ tư vấn xin Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế, Giấy phép sao khách sạn, Giấy chứng nhận an ninh trật tự, Phòng cháy chữa cháy, Giấy cam kết bảo vệ môi trường, Sở hữu trí tuệ, Bản quyền tác giả, Mã số mã vạch, Kiểm nghiệm sản phẩm...


FOSI cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi


Chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THỰC PHẨM QUỐC TẾ FOSI



Địa Chỉ: 470 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, Tp.HCM

Hotline ATTP: 0918 828 875

Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875



Điện Thoại: (028) 6682 7330 - (028) 6682 7350

Hotline CBSP: 0909 898 783

Email: info@fosi.vn






2020-06-19T11:20:01+07:00 Categories: Ban Quản ly An toàn thực phẩm|
Dịch vụ thực phẩm
Tư vấn ATTP: 0918 828 875 Tư vấn giấy phép thực phẩm
Tư vấn CBSP: 0909 898 783 Tư vấn giấy phép thực phẩm
Hoặc
Hãy để lại thông tin của bạn
và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Phòng KD
  • Ms Ngân
  • (028) 6682 7330 - 0909 228 783
Phòng ATTP Mr An: 0915 770 056
Phòng CBSP Ms Ngân: 0965 318 875
Phòng NCSP Mrs Hạnh: 0985 661 626
PHẢN ÁNH DỊCH VỤ
0981 828 875
Email phản ánh : info@fosi.vn
Hướng dẫn ký điện tử hồ sơ Công bố sản phẩm hệ thống văn bản pháp luật hệ thống văn bản pháp luật cơ sở được cấp giấy ATVSTP cơ sở được cấp giấy CBSP cơ sở tự CBSP cơ sở CBSP
chi cục attp Cục ATTP sở nông nghiệp sở công thương