Chiều ngày 19/12, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao Quyết định khen thưởng và bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lãnh đạo một số đơn vị thuộc Cơ quan Bộ Y tế:

Quyết định số 5166/ QĐ-BYT 15/12/2014 bổ nhiệm TS. Dược sĩ Nguyễn Thanh Phong chuyên viên chính , phó Cục trưởng Cục ATTP từ ngày 1/1/2015 giữ chức vụ Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm; QĐ số 5168/QĐ-BYT, ngày 15/12/2014, giaoTS. Bác sĩ Nguyễn Thị Liên Hương, phó Cục trưởng Cục Quản lý MTYT, phụ trách Cục từ 1/1/2015; QĐ số 4971/QĐ-BYT, ngày 15/12/2014  bổ nhiệm lại chức vụ phó Chánh Thanh tra Bộ Y tế cho Bác sĩ Vũ Sĩ Vân.

19-12-2014 bt 1PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, Bộ trưởng mong rằng ở cương vị mới các đồng chí sẽ phát huy hết khả năng công việc và sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; các đồng chí tái bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

tân cục trưởng cục an toàn thực phẩmĐồng chí Nguyễn Thanh Phong, Phó Cục trưởng Cục ATTP thay mặt các đồng chí được Bộ trưởng Bộ Y tế giao nhiệm vụ phát biểu cảm ơn

Đồng chí Nguyễn Thanh Phong, phó Cục trưởng Cục ATTP thay mặt các đồng chí được Bộ trưởng Bộ Y tế giao nhiệm vụ mới, tái bổ nhiệm, cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của đồng chí Bộ trưởng cũng như sự giúp đỡ của các Vụ, Cục, đơn vị thuộc Bộ Y tế và hứa sẽ nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

cục trưởng cục an toàn thực phẩm

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, trao tặng Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí mới được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

Cũng tại buổi lễ, Bộ trưởng đã trao bằng khen cho một số đồng chí lãnh đạo Vụ, Cục sắp nghỉ hưu theo chế độ trong thời gian tới: TS. Trần Quang Trung, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm; đồng chí Đoàn Hữu Đủ, Chuyên viên cao cấp, Hàm Vụ trưởng, Vụ phó Vụ Tổ chức cán bộ; đồng chí Nguyễn Huy Nga, Cục trưởng Cục Quản lý Môi trường y tế  đã có nhiều thành tích trong quá trình xây dựng và phát triển đơn vị.

19-12-2014 bt 3_

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, trao tặng bằng khen và hoa cho các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Y tế chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ trong quá trình công tác; trân trọng ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp, cống hiến của các đồng chí và mong muốn các đồng chí sau khi nghỉ hưu sẽ tiếp tục quan tâm, đóng góp sức lực, trí tuệ của mình cho sự phát triển của Ngành trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

19-12-2014 bt 7

TS. Trần Quang Trung, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm phát biểu cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Bộ

19-12-2014 bt 5

Đ/c Đoàn Hữu Đủ, Vụ phó Vụ Tổ chức cán bộ phát biểu cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Bộ

19-12-2014 bt 6

Đ/c Nguyễn Huy Nga, Cục trưởng Cục MTYT phát biểu cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Bộ

Trước những tình cảm của Lãnh đạo Bộ Y tế, của đồng nghiệp, đồng chí Trần Quang Trung, Đoàn Hữu Đủ, Nguyễn Huy Nga đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, công chức Ngành Y tế đã hỗ trợ, giúp đỡ để các đồng chí hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian công tác, đồng thời phát huy truyền thống của Ngành Y tế tiếp tục tham gia đóng góp trong khả năng của mình cho sự phát triển của Ngành.

19-12-2014 bt 10Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến tặng hoa chúc mừng các đồng chí đã từng tham gia Quân đội Nhân dân Việt Nam nhân kỷ niệm 70 năm  thành lập Quân đội Nhân đân Việt Nam 22/12/1944

Cũng tại buổi lễ đã Bộ trưởng chúc mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12  và ngày Hội Quốc phòng toàn dân tới các đồng chí đã từng tham gia trong hàng ngũ Quân đội Nhân dân Việt Nam hiện đang công tác trong Cơ quan Bộ Y tế.

19-12-2014 bt 11

PGS.TS. Phạm Lê Tuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế thay mặt các đồng chí từng tham gia Quân đội Nhân dân Việt Nam cảm ơn đ/c Bộ trưởng đã chúc mừng và quan tâm tới các đ/c cựu chiến binh của Cơ Quan Bộ Y tế.

Nguồn: Ban Biên tập Cổng Thông tin Điện tử Bộ Y tế