THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT KẸO TỔ YẾN

Tổ yến từ lâu được biết đến là sản phẩm rất giàu protein, acid amin và nhiều vi chất dinh dưỡng tác dụng toàn diện trên hệ thần kinh, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, không những thế chúng còn có tác dụng bổ phế, bổ máu…Với tác dụng ưu việt đó loại nguyên liệu quý này được sử dụng để chế biến thành nhiều loại sản phẩm trong đó có 1 loại sản phẩm mà già, trẻ, lớn, bé đều yêu thích đó là kẹo tổ yến nguyên bản hay loại kẹo tổ yến kết hợp hương vị trái cây.

Hiện nay FOSI đã nghiên cứu thành công và sẵn sàng chuyển giao công nghệ sản xuất “kẹo tổ yến” với nhiều quy mô lớn và nhỏ khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và giải đáp thắc mắc.

Giới thiệu sản phẩm

Kẹo tổ yến sản phẩm được bổ sung yến với thành phần nhất định, nấu cùng với syrup đường sau đó cô đặc để tạo ra sản phẩm kẹo tổ yến với hương vị ngọt thanh tươi mát, tự nhiên giúp bạn tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch và tốt cho người thể trạng yếu.

Thành phần: nước, đường, tổ yến, chất ổn định, chất làm dày…

== >> Có thể bạn quan tâm: Chuyển giao công nghệ chế biến nước cốt xương Yến sào

Mô tả sản phẩm:

  • Dạng viên mềm, dẻo, dai,
  • Mùi thơm đặc trưng của yến kết hợp hương vị trái cây tùy loại
  • Vị thanh mát tự nhiên
  • Màu sắc: đặc trưng cho từng loại trái cây
  • Đóng gói túi, bịch, 30 viên/bịch
  • Hạn sử dụng: 1 năm

== >> Xem thêm những Chuyển giao công nghệ Sản xuất/ Chế biến thực phẩm khác: https://trungtamnghiencuuthucpham.vn/dich-vu/nghien-cuu-san-pham/

Tag: công nghệ chế biến kẹo tổ yến, chuyển giao công nghệ sản xuất kẹo tổ yến, công nghệ sản xuất kẹo tổ yến.

Công dụng sản phẩm

Theo TS Ngô Đăng Nghĩa “yến sào có chứa các acid amin có lợi cho sức khỏe như”:

  • Acid aspartic và acid proline rất quan trọng cho sự tăng trưởng mô, cơ, tái tạo tế bào
  • Acid glutamic kích thích sự tăng trưởng, chuyển hóa thần kinh và chức năng não bộ con người.
  • Acid threonin rất tốt cho hoạt động gan, tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy cơ thể hấp thụ mạnh các dưỡng chất ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa, chống nổi mụn, tàn nhang, vết nám, bảo vệ da, giúp làn da sáng mịn.
  • Acid valine có tác dụng điều hòa protein hỗ trợ những người trong quá trình ăn kiêng và luyện tập thể dục thể thao.
  • Các khoáng chất chính trong tổ yến bao gồm natri, calci, magne, sắt rất có lợi cho thần kinh, trí nhớ, hệ tiêu hóa giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Đánh giá thị trường sản phẩm yến

Vài năm trở lại đây, thị trường yến sào trong nước thật sự khởi sắc. Chính nhờ những tác dụng tuyệt vời của tổ yến mà nhu cầu ăn yến để bồi bổ sức khỏe hay mua làm quà biếu tặng ngày càng cao. Mặt hàng này đang được bày bán với nhiều mức giá khác nhau, với nhiều xuất xứ từ các sản phẩm trong nước, nhập khẩu, xách tay hoặc do các gia đình tự khai thác…

Các mô hình nuôi chim yến được mở rộng, năng suất thu hoạch tổ yến tăng lên,  Với nguồn nguyên liệu dồi dào, ổn định, nhu cầu tiêu dùng con người tăng cao nên việc nghiên cứu chế biến các sản phẩm từ yến đang rất thịnh hành. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu về dòng sản phẩm này.

Đầu tư công nghệ sản xuất kẹo tổ yến như thế nào?

Khách hàng có nhu cầu đầu tư Kẹo tổ yến, vậy sẽ bắt đầu từ đâu và làm như thế nào? Đặc biệt nhiều khách hàng sẽ quan tâm mức đầu tư và chi phí sẽ đầu tư.

Quý khách yên tâm

Hiện nay Fosi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng công nghệ sản xuất Kẹo tổ yến và dây chuyền sản xuất Kẹo tổ yến cũng như tư vấn các hạng mục khác:

  • Tư vấn nguyên liệu sử dụng, đối tác cung cấp nguyên liệu đạt chuẩn
  • Tư vấn giá thành sản phẩm, chi phí sản xuất, giá thành sản phẩm theo thực tế
  • Tư vấn quy trình sản xuất, thao tác công việc cho các bộ phận phụ trách
  • Tư vấn bao bì phù hợp, thiết kế và in ấn bao bì
  • Chuyển giao công thức sản xuất tối ưu nhất
  • Tư vấn và cung cấp thiết bị sản xuất phù hợp với quy mô đầu tư
  • Hướng dẫn sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất
  • Tư vấn các giấy phép liên quan: Kiểm nghiệm sản phẩm, Công bố tiêu chuẩn sản phẩm, chứng nhận ATTP, Iso 22000:2018, Mã số mã vạch…
  • Nếu về thị trường, Webiste… khách hàng cần hỗ trợ chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng.

>> Bạn đang xem bài viết Chuyển giao công nghệ sản xuất kẹo tổ yến tại https://trungtamnghiencuuthucpham.vn/

error: Nội dung được bảo vệ !!