Với niềm đam mê và nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu về đặc điểm và tính chất của yến. Fosi đã sáng tạo và thành công trong sự kết hợp các thành phần đường, sữa,… để cho ra đời dòng sản phẩm sữa chua yến sào.  Nay Fosi sẵn sàng chuyển giao công nghệ và lắp đặt máy móc sản xuất sữa chua yến sào với quy mô từ hộ gia đình đến quy mô nhà máy sản xuất.

Giới thiệu sản phẩm

Sữa chua yến sào có thành phần chính là đường, nước, yến, vi khuẩn có lợi… là những nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn khi sử dụng.  Sản phẩm có nhiều màu sắc và hương vị trái cây đa dạng.

Thưởng thức sữa chua yến sào mỗi ngày giúp giải nhiệt cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa, đặc biệt có lợi cho làn da chị em phụ nữa. Sản phẩm có hàm lượng đường vừa phải, vị thanh mát phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình.

== >> Có thể bạn quan tâm: Chuyển giao công nghệ Chế biến Tổ Yến chưng nguyên chất

Mô tả sản phẩm

  • Trạng thái lỏng sánh mịn, đồng nhất
  • Mùi thơm sữa chua và yến,
  • Vị thanh mát
  • Màu sắc trắng đến trắng ngà
  • Đóng hũ, lốc 4 hũ.

== >> Xem thêm những Chuyển giao công nghệ Sản xuất/ Chế biến thực phẩm khác: https://trungtamnghiencuuthucpham.vn/dich-vu/nghien-cuu-san-pham/

Tag: công nghệ chế biến sữa chua yến sào, chuyển giao công nghệ sản xuất sữa chua yến sào, công nghệ sản xuất sữa chua yến sào.

Doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất sữa chua yến. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Đánh giá thị trường  

Vài năm trở lại đây, thị trường yến sào trong nước thật sự khởi sắc. Chính nhờ những tác dụng tuyệt vời của tổ yến mà nhu cầu ăn yến để bồi bổ sức khỏe hay mua làm quà biếu tặng ngày càng cao. Mặt hàng này đang được bày bán với nhiều mức giá khác nhau, với nhiều xuất xứ từ các sản phẩm trong nước, nhập khẩu, xách tay hoặc do các gia đình tự khai thác…

Các mô hình nuôi chim yến được mở rộng, năng suất thu hoạch tổ yến tăng lên,  Với nguồn nguyên liệu dồi dào, ổn định, nhu cầu tiêu dùng con người tăng cao nên việc nghiên cứu chế biến các sản phẩm từ yến đang rất thịnh hành. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu về dòng sản phẩm này.

Vì sao nên đầu tư công nghệ sản xuất sữa chua yến từ FOSI

  • Công nghệ sản xuất tiên tiến, giúp giữ trọn hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm
  • Công nghệ được tối ưu hóa, tăng năng suất, tăng khả năng canh tranh cho sản phẩm
  • Bên cạnh đó Fosi còn tư vấn tất cả các lĩnh vực về giấy phép, hồ sơ công bố, kiểm nghiệm sản phẩm…
  • Tư vấn giấy phép quảng cáo, nhãn mác bao bì…
  • Fosi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc khi có sai lỗi về sản phẩm

Đầu tư công nghệ sản xuất sữa chua yến sào như thế nào?

Khách hàng có nhu cầu đầu tư “Sữa chua yến sào”, vậy sẽ bắt đầu từ đâu và làm như thế nào? Đặc biệt nhiều khách hàng sẽ quan tâm mức đầu tư và chi phí sẽ đầu tư.

Quý khách yên tâm

Hiện nay Fosi sẵn sàng tư vấn cho Quý khách hàng công nghệ sản xuất “ Sữa chua yến sào” và dây chuyền sản xuất cũng như tư vấn các hạng mục khác:

  • Tư vấn nguyên liệu sử dụng, đối tác cung cấp nguyên liệu đạt chuẩn
  • Tư vấn giá thành sản phẩm, chi phí sản xuất, giá thành sản phẩm theo thực tế
  • Tư vấn quy trình sản xuất, thao tác công việc cho các bộ phận phụ trách
  • Tư vấn bao bì phù hợp, thiết kế và in ấn bao bì
  • Chuyển giao công thức sản xuất tối ưu nhất
  • Tư vấn và cung cấp thiết bị sản xuất phù hợp với quy mô đầu tư
  • Hướng dẫn sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất
  • Tư vấn các giấy phép liên quan: Kiểm nghiệm sản phẩm, Công bố tiêu chuẩn sản phẩm, chứng nhận ATTP, Iso 22000:2018, Mã số mã vạch…
  • Nếu về thị trường, Webiste… khách hàng cần hỗ trợ chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng.

>> Bạn đang xem bài viết Chuyển giao công nghệ sản xuất sữa chua Yến sào tại https://trungtamnghiencuuthucpham.vn/