THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT THANH LONG SẤY LẠNH

Hiện nay, do nhu cầu thị trường cần những sản phẩm tự nhiên và tốt cho sức khỏe, trong đó các sản phẩm được làm trực tiếp từ 100% trái cây tươi lại là xu hướng lựa chọn của hầu hết người tiêu dùng Việt và trên thế giới. Hiểu được điều đó Fosi đã tiến hành nghiên cứu quy trình sản xuất Thanh long sấy lạnh. Trải qua quá trình nghiên cứu, hiệu chỉnh các tính chất của sản phẩm cũng như xây dựng các mô hình đầu tư sản xuất từ cơ sở nhỏ đến quy mô nhà máy lớn. Nay Fosi sẵn sàng chuyển giao công nghệ sản xuất Thanh long sấy Lạnh, cung cấp dây chuyền sản xuất Thanh long sấy lạnh khi doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư.

Giới thiệu sản phẩm Thanh long sấy lạnh

Thanh long là loại quả nổi tiếng với nhiều chất dinh dưỡng. Trung bình, một trái thanh long chứa khoảng 60 đơn vị calo, 60 mg natri, 8 g đường, 2 g chất béo không bão hòa và 2 g protein. Ngoài ra, Thanh long còn rất giàu vitamin C, B1, B2, B3, cũng như các khoáng chất như sắt, canxi, và phốt pho… giúp ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ tim mạch, tiêu hóa.

chuyển giao công nghệ sản xuất Thanh long sấy Lạnh

FOSI chuyển giao công nghệ sản xuất Thanh long sấy Lạnh

Thanh long sấy lạnh được sản xuất từ những trái Thanh long chín cây tươi ngon, được thu hái và chế biến bằng phương pháp sấy lạnh hiện đại (Phương pháp sấy bơm nhiệt).

Sấy lạnh (cơ chế của sấy bơm nhiệt) là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về chế biến thực phẩm sau thu hoạch, sử dụng nhiệt độ thấp làm khô sản phẩm ở trong buồng sấy để sản phẩm thoát hơi nước, giúp sản phẩm giữ nguyên màu sắc, hương vị và giá trị dinh dưỡng như trái cây tươi.

Tag hữu ích: Công nghệ sản xuất Thanh long sấy lạnh, chuyển giao công nghệ sản xuất Thanh long sấy lạnh, quy trình sản xuất Thanh long sấy lạnh,…

Đặc điểm và ưu điểm của Thanh long sấy lạnh

  • Màu sắc: trắng hay đỏ tươi.
  • Mùi: thơm đặc trưng của trái Thanh long chín.
  • Vị: ngọt thanh mát.
  • Cấu trúc: Dai dai và dẻo dẻo rất thu hút và hấp dẫn
  • Sản phẩm Thanh long sấy lạnh không sử dụng dầu chiên hay nhúng qua dầu, hoàn toàn tự nhiên, không có hiện tượng caramel hóa. Đặc biệt khi dùng nhiệt độ thấp để sấy Thanh long thì hương vị và các thành phần dinh dưỡng có lợi của trái Thanh long được giữ lại một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, do kỹ thuật chế biến hiện đại, Thanh long có thể được bảo quản được một thời gian dài, tiện lợi khi sử dụng.

== >> Có thể bạn quan tâm bài viết: Chuyển giao công nghệ sản xuất Mận sấy Lạnh

Tại sao khách hàng nên đầu tư công nghệ sản xuất Thanh long sấy lạnh?

  • Việt Nam nơi sản sinh ra nhiều loại rau củ miền nhiệt đới tươi ngon, là quốc gia có thế mạnh về các loại cây ăn quả. Nổi bật trong đó mà không thể không kể đến là Thanh long được trồng rỗng rải khắp các tỉnh tại nước ta và tập trung lớn nhất là ở Bình Thuận, Long An và Tiền Giang.
  • Với nguồn nguyên liệu dồi dào và ổn định nhưng khả năng cạnh tranh và kim ngạch xuất khẩu Thanh long tươi của Việt Nam tương đối thấp. Vì vậy, việc xây dụng nhà máy chế biến : “Thanh long sấy dẻo” vừa phát triển thế mạnh nông sản Việt Nam vừa để giải quyết đầu ra cho người nông dân là xu thế tất yếu
  • Sản phẩm Thanh long sấy dẻo thơm ngon, tự nhiên, bảo quản thời gian dài rất tiện lợi, hứa hẹn sẽ là sản phẩm chinh phục được thị trường trong và ngoài nước.
  • Quy trình sản xuất đơn giản, máy móc sẵn có với nhiều công suất khác nhau, dễ dàng đầu tư từ quy mô bán tự động đến quy mô tự động hoàn toàn.
  • Sản xuất hoàn toàn sử dụng nguyên liệu tự nhiên,
  • Sản phẩm đã xuất hiện trên thị trường, nên bạn dễ dàng đưa sản phẩm ra thị trường mà không cần chi phí quá nhiều cho marketing…
  • Chất lượng cảm quan tuyệt vời, thích hợp với mọi lứa tuổi.

== >> Xem thêm những bài viết Trái cây sấy lạnh khác về Chuyển giao công nghệ sản suất thực phẩm

Đầu tư công nghệ sản xuất Thanh long sấy lạnh như thế nào?

Khách hàng có nhu cầu đầu tư Thanh long sấy lạnh, vậy sẽ bắt đầu từ đâu và làm như thế nào? Đặc biệt nhiều khách hàng sẽ quan tâm mức đầu tư và chi phí sẽ đầu tư.

Quý khách yên tâm

Hiện nay Fosi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng công nghệ sản xuất Thanh long sấy lạnh và dây chuyền sản xuất Thanh long sấy lạnh cũng như tư vấn các hạng mục khác:

  • Tư vấn nguyên liệu sử dụng, đối tác cung cấp nguyên liệu đạt chuẩn
  • Tư vấn giá thành sản phẩm, chi phí sản xuất, giá thành sản phẩm theo thực tế
  • Tư vấn quy trình sản xuất, thao tác công việc cho các bộ phận phụ trách
  • Tư vấn bao bì phù hợp, thiết kế và in ấn bao bì
  • Chuyển giao công thức sản xuất tối ưu nhất
  • Tư vấn và cung cấp thiết bị sản xuất phù hợp với quy mô đầu tư
  • Hướng dẫn sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất
  • Tư vấn các giấy phép liên quan: Kiểm nghiệm sản phẩm Thanh long sấy lạnh, Công bố tiêu chuẩn sản phẩm Thanh long sấy lạnh, chứng nhận ATTP, Iso 22000:2018, Mã số mã vạch…
  • Nếu về thị trường, Webiste… khách hàng cần hỗ trợ chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng.

>> Bạn đang xem bài viết Chuyển giao công nghệ sản xuất Thanh Long sấy lạnh tại Trung tâm nghiên cứu thực phẩm

Để được tư vấn trực tiếp, rõ ràng hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline: 0909.898.783 gặp Mr.Hải




FOSI: Chuyên hỗ trợ pháp lý và cung cấp dịch vụ tư vấn xin Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế, Giấy phép sao khách sạn, Giấy chứng nhận an ninh trật tự, Phòng cháy chữa cháy, Giấy cam kết bảo vệ môi trường, Sở hữu trí tuệ, Bản quyền tác giả, Mã số mã vạch, Kiểm nghiệm sản phẩm...


FOSI cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi


Chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THỰC PHẨM QUỐC TẾ FOSI



Địa Chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline ATTP: 0918 828 875

Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875



Điện Thoại: (028) 6682 7330 - (028) 6682 7350

Hotline CBSP: 0909 898 783

Email: info@fosi.vn





2020-03-24T09:39:16+07:00 Categories: Nghiên Cứu Sản Phẩm|
error: Nội dung được bảo vệ !!