Trải qua quá trình nghiên cứu và tìm tòi để nắm rõ về tính chất và đặc điểm sợi yến, cùng với những công dụng tốt mà sợi yến mang lại, Nay fosi đã nghiên cứu thành công và sẵn sàng chuyển giao công nghệ sản xuất trà sữa yến sào với quy mô từ nhỏ đến lớn theo nhu cầu Quý khách hàng.

Giới thiệu sản phẩm

Trà sữa yến sào ngon lạ miệng lại giàu dinh dưỡng. Trà sữa yến sào là một thức uống bổ dưỡng là sự hòa quyện hoàn hảo giữa sợi yến thật và trà đen tạo nên hương vị thơm ngon, mới lạ, giúp giải nhiệt, dễ thưởng thức giữa những ngày nắng nóng.

Thành phần: Nước, đường, trà, sữa, yến sào,…

== >> Có thể bạn quan tâm: Chuyển giao công nghệ sản xuất sữa chua yến sào 

Mô tả sản phẩm

  • Trạng thái: lỏng, có sợi yến dai, giòn, đồng nhất, không lắng cặn, không tách lớp
  • Mùi thơm béo của sữa, mùi yến sào đặc trưng
  • Vị béo ngậy của sữa, vị chát của trà, vị ngọt thanh
  • Màu sắc: đặc trưng cho hương vị
  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Cách dùng: Lắc nhẹ trước khi uống, ngon hơn khi uống lạnh, tránh đun nóng sản phẩm trước khi sử dụng.
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đóng lon hoặc chai tùy nhu cầu khách hàng.

Tag: công nghệ sản xuất trà sữa yến sào, chuyển giao công nghệ sản xuất trà sữa yến sào, công nghệ chế biến trà sữa yến sào.

Đánh giá thị trường

Thị trường trà sữa vẫn luôn là điểm nóng trên thị trường, khi mà hiện nay số thương hiệu trà sữa, cũng như các cửa hàng đang ngày một gia tăng. Đây thực sự là món uống “gây nghiện” khiến giới trẻ Việt “phát cuồng”. Phục vụ đối tượng chính là giới trẻ, những người luôn năng động, ưa thích những trải nghiệm mới mẻ,

2020 thị trường trà sữa tưởng chừng như đã bão hòa, thế nhưng nhìn vào sự phát triển, mở rộng không ngừng của các thương hiệu, một tín hiệu vui có thể nhận thấy, trà sữa đã không còn là cơn sốt nhất thời, bị xem là một thức uống thời vụ mà đã dần trở thành một nét văn hóa tiêu dùng mà giới trẻ Việt và cả thế giới ưa chuộng. Đây cũng là cơ hội tốt cho những nhà đầu tư đang có ý định bước chân vào thị trường còn nhiều tiềm năng này. Vậy có nên hay không để đầu tư vào trà sữa yến sào, thức uống thực sự bổ dưỡng này?

== >> Xem thêm những Chuyển giao công nghệ Sản xuất/ Chế biến thực phẩm khác: Tại đây

Đầu tư công nghệ sản xuất “Trà sữa yến sào” như thế nào?

Khách hàng có nhu cầu đầu tư “Nước yến đóng chai”, vậy sẽ bắt đầu từ đâu và làm như thế nào? Đặc biệt nhiều khách hàng sẽ quan tâm mức đầu tư và chi phí sẽ đầu tư.

>> Bạn đang xem bài viết Chuyển giao công nghệ chế biến trà sữa yến sào tại FOSI.

Quý khách yên tâm

Hiện nay Fosi sẵn sàng tư vấn cho Quý khách hàng công nghệ sản xuất “ Trà sữa yến sào” và dây chuyền sản xuất cũng như tư vấn các hạng mục khác:

  • Tư vấn nguyên liệu sử dụng, đối tác cung cấp nguyên liệu đạt chuẩn
  • Tư vấn giá thành sản phẩm, chi phí sản xuất, giá thành sản phẩm theo thực tế
  • Tư vấn quy trình sản xuất, thao tác công việc cho các bộ phận phụ trách
  • Tư vấn bao bì phù hợp, thiết kế và in ấn bao bì
  • Chuyển giao công thức sản xuất tối ưu nhất
  • Tư vấn và cung cấp thiết bị sản xuất phù hợp với quy mô đầu tư
  • Hướng dẫn sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất
  • Tư vấn các giấy phép liên quan: Kiểm nghiệm sản phẩm, Công bố tiêu chuẩn sản phẩm, chứng nhận ATTP, Iso 22000:2018, Mã số mã vạch…
  • Nếu về thị trường, Webiste… khách hàng cần hỗ trợ chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng.