THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nấm lim xanh

Nấm Lim Xanh bắt đầu được sử dụng làm thuốc trong Đông y từ cách đây hơn 2000 năm, một thời gian không được quan tâm đến bởi sự khan hiếm tưởng chừng như đã tuyệt chủng. Từ năm 2007 “cơn sốt nấm lim xanh” bắt đầu bùng phát do các nhà khoa học phát hiện nấm lim xanh vẫn còn tồn tại và phân bố tại khu vực rừng Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Cho tới ngày hôm nay, nhiều công dụng quý giá của nấm lim xanh vẫn còn chưa được khám phá hết.

Một số tác dụng của nấm lim xanh có thể được chia thành hai nhóm như sau:

  • Nhóm các tác dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa: Hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị ung thư (các dạng ung thư và u, bướu); xơ gan, gan nhiễm mỡ; phì đại tiền liệt tuyến; phục hồi tai biến mạch máu não sau đột quỵ; chữa bệnh gout (bệnh gút) hay còn gọi là bệnh thống phong; viêm khớp, đau nhức khớp; tiểu đường (đái tháo đường); đau dạ dày, đại tràng…v…v…
  • Nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng: Giải độc gan (do rượu, bia, độc tố) hay còn gọi là ngộ độc cồn etylic trường diễn hoặc cấp tính; tăng cường sinh lực; giảm mỡ máu; giảm cao huyết áp; giảm mỡ thừa (giảm béo, chống tăng cân); giải độc, thanh lọc cơ thể…v…v..
công bố tiêu chuẩn chất lượng nấm lim xanh

Nhiều công dụng quý giá của nấm lim xanh vẫn còn chưa được khám phá hết

Đón đầu xu hướng khai thác và sản xuất loại dược liệu quý này và căn cứ vào Nghị định 15/2018/NĐ-CP, FOSI đã và đang triển khai quy trình Công bố tiêu chuẩn chất lượng nấm lim xanh, giúp Quý doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm của mình ra thị trường một cách nhanh chóng và hợp lệ nhất. Quy trình của FOSI trọn gói từ tiếp nhận thông tin, kiểm tra, đánh giá tính hợp lệ, tiến hành tư vấn, soạn hồ sơ, ra giấy phép – đã khẳng định được thương hiệu: Nhanh chóng, tiện lợi và Chi phí thấp nhất.

Hồ sơ công bố chất lượng nấm lim xanh

*Đối với sản phẩm nhập khẩu:

Hồ sơ bao gồm:
  1. Bản công bố sản phẩm được quy định tại Mẫu số 02 Phụ lục I ban hành theo nghị định.
  2. Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) hoặc giấy chứng xuất khẩu (Certificate of Exportation) hoặc chứng nhận y tế (Health Certificate) của cơ quan có thẩm quyền nước xuất xứ cấp đầy đủ nội dung theo yêu cầu.
  3. Phiếu kết quả kiểm nghiệm cho sản phẩm trong vòng 12 tháng
  4. Bằng chứng khoa học chứng minh công dụng sản phẩm
  5. Trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài phải dịch thuật sang Tiếng Việt và được công chứng.
Doanh nghiệp cần chuẩn bị:
  1. Mẫu sản phẩm (300 g hoặc 300 ml)
  2. Chứng nhận đăng ký kinh doanh (scan bản chính)
  3. Chứng nhận lưu hành tự do/ chứng nhận xuất khẩu/ chứng nhận y tế đầy đủ nội dung theo yêu cầu.
  4. Tiêu chuẩn nhà sản xuất cho sản phẩm (Specificate of product)

*Đối với sản phẩm trong nước:

Hồ sơ bao gồm: 
  1. Bản công bố sản phẩm (Mẫu số 02 Nghị định 15/2018/NĐ-CP)
  2. Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng (Bản chính hoặc bản sao y công chứng)
  3. Bằng chứng khoa học chứng minh công dụng của sản phẩm hoặc của thành phần tạo nên công dụng đã công bố (bản chính hoặc bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân).
  4. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
Doanh nghiệp cần chuẩn bị:
  1. Mẫu sản phẩm
  2. Mẫu nhãn hoặc hình ảnh sản phẩm
  3. Thông số kỹ thuật sản phẩm (Specification);
  4. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
  5. Giấy phép kinh doanh có ngành nghề phù hợp

Có thể bạn quan tâm:

Quy trình thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng nấm lim xanh tại FOSI

  1. Tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến hoạt động công bố sản phẩm thực phẩm và hỗ trợ kiểm tra các chứng từ đạt yêu cầu để đăng ký sản phẩm cho doanh nghiệp.
  2. Tư vấn, tối ưu các chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm thực phẩm để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhận kết quả kiểm nghiệm, đảo bảo đầy đủ các chỉ tiêu theo quy định luật hiện hành.
  3. Tạo tài khoản cho doanh nghiệp trên hệ thống công trực tuyến của Cục ATTP
  4. Soạn hồ sơ công bố sản phẩm thực phẩm theo form mẫu chuẩn và nộp hồ sơ tại Cục ATTP
  5. Theo dõi tiến độ hồ sơ và hoàn trả bản công bố sản phẩm thực phẩm cho doanh nghiệp khi hoàn tất.

Đừng ngần ngại gọi ngay cho trung tâm FOSI chúng tôi Mr Hải: 0909 898 783 - haitran@fosi.vn hoặc Ms Ngân: (028) 6682 7330 - 0909 228 783để được tư vấn miễn phí về quy định, thủ tục Công bố tiêu chuẩn chất lượng nấm lim xanh và cung cấp dịch vụ tốt nhất.




FOSI: Chuyên hỗ trợ pháp lý và cung cấp dịch vụ tư vấn xin Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế, Giấy phép sao khách sạn, Giấy chứng nhận an ninh trật tự, Phòng cháy chữa cháy, Giấy cam kết bảo vệ môi trường, Sở hữu trí tuệ, Bản quyền tác giả, Mã số mã vạch, Kiểm nghiệm sản phẩm...


FOSI cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi


Chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THỰC PHẨM QUỐC TẾ FOSI



Địa Chỉ: 470 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, Tp.HCM

Hotline ATTP: 0918 828 875

Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875



Điện Thoại: (028) 6682 7330 - (028) 6682 7350

Hotline CBSP: 0909 898 783

Email: info@fosi.vn