THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHÊ CHẾ BIẾN TỔ YẾN CHƯNG NGUYÊN CHẤT

Trải qua quá trình nghiên cứu, hiệu chỉnh những tính chất đặc biệt của YẾN cũng như xây dựng những mô hình đầu tư sản xuất từ cơ sở nhỏ đến quy mô nhà máy lớn. Nay Fosi sẵn sàng chuyển giao công nghệ Chế biến Tổ Yến chưng nguyên chất (Concentrated of bird nests in a bottle), cung cấp dây chuyền chế biến Yến khi doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư.

Giới thiệu sản phẩm

Được chế biến từ 100% sợi yến nguyên chất, được nấu kết hợp với đường. Sản phẩm chỉ chứa một lượng đường nhỏ, độ ngọt vừa phải luôn là lựa chọn hoàn hảo cho những người sành ăn. Tổ yến chưng đường phèn áp dụng quy trình khử trùng nhiệt độ cao giúp kéo dài thời gian bảo quản, sản phẩm không chứa chất tạo màu.

Công nghệ sản xuất tổ yến chưng nguyên chất

Tổ yến chưng nguyên chất

Thành phần: Nước, tổ yến, đường phèn…

Mô tả sản phẩm.

  • Chứa độ tinh khiết cực cao của tổ yến.
  • Hương vị mịn và dày với một chút mùi thơm yến
  • Tổ yến có hương vị tốt hơn sau khi làm lạnh và cũng thích hợp để sử dụng lâu dài
  • Hạn sử dụng 12 – 24 tháng
  • Đóng gói hũ thủy tinh 50ml. 100ml…lốc 6 hũ Hoặc theo yêu cầu quý khách hàng
  • Sản phẩm thích hợp dùng để biếu tặng…
  • Bảo quản: giữ ở nơi khô ráo và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Sản phẩm dạng cốt nên có thể được sử dụng để ăn nhiều lần hoặc pha chế các dòng sản phẩm yến khác

== >> Có thể bạn quan tâm: Chuyển giao công nghệ Chế biến Yến chưng đường phèn

Công dụng sản phẩm

Theo TS Ngô Đăng Nghĩa “Yến sào có chứa các acid amin có lợi cho sức khỏe như”:

  • Acid aspartic và acid proline rất quan trọng cho sự tăng trưởng mô, cơ, tái tạo tế bào
  • Acid glutamic kích thích sự tăng trưởng, chuyển hóa thần kinh và chức năng não bộ con người.
  • Acid threonin rất tốt cho hoạt động gan, tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy cơ thể hấp thụ mạnh các dưỡng chất ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa, chống nổi mụn, tàn nhang, vết nám, bảo vệ da, giúp làn da sáng mịn.
  • Acid valine có tác dụng điều hòa protein hỗ trợ những người trong quá trình ăn kiêng và luyện tập thể dục thể thao.
  • Các khoáng chất chính trong tổ yến bao gồm natri, calci, magne, sắt rất có lợi cho thần kinh, trí nhớ, hệ tiêu hóa giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Tag: công nghệ sản xuất yến chưng nguyên chất, chuyển giao công nghệ sản xuất tổ yến chưng nguyên chất, công nghệ chế biến tổ yến chưng nguyên chất,

Đánh giá thị trường sản phẩm yến

Vài năm trở lại đây, thị trường yến sào trong nước thật sự khởi sắc. Chính nhờ những tác dụng tuyệt vời của tổ yến mà nhu cầu ăn yến để bồi bổ sức khỏe hay mua làm quà biếu tặng ngày càng cao. Mặt hàng này đang được bày bán với nhiều mức giá khác nhau, với nhiều xuất xứ từ các sản phẩm trong nước, nhập khẩu, xách tay hoặc do các gia đình tự khai thác…

Các mô hình nuôi chim yến được mở rộng, năng suất thu hoạch tổ yến tăng lên, Với nguồn nguyên liệu dồi dào, ổn định, nhu cầu tiêu dùng con người tăng cao nên việc nghiên cứu chế biến các sản phẩm từ yến đang rất thịnh hành. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu về dòng sản phẩm này.

Đầu tư công nghệ sản xuất yến chưng nguyên chất

== >> Xem thêm những Chuyển giao công nghệ Sản xuất/ Chế biến thực phẩm khác: Tại đây

Đầu tư công nghệ chế biến yến chưng nguyên chất như thế nào?

Khách hàng có nhu cầu đầu tư “Tổ yến chưng nguyên chất”, vậy sẽ bắt đầu từ đâu và làm như thế nào? Đặc biệt nhiều khách hàng sẽ quan tâm mức đầu tư và chi phí sẽ đầu tư.

>> Bạn đang xem bài viết Chuyển giao công nghệ chế biến Tổ yến chưng nguyên chất tại Fosi

Quý khách yên tâm

Hiện nay Fosi sẵn sàng tư vấn cho Quý khách hàng công nghệ sản xuất “ Tổ yến chưng nguyên chất” và dây chuyền sản xuất cũng như tư vấn các hạng mục khác:

  • Tư vấn nguyên liệu sử dụng, đối tác cung cấp nguyên liệu đạt chuẩn
  • Tư vấn giá thành sản phẩm, chi phí sản xuất, giá thành sản phẩm theo thực tế
  • Tư vấn quy trình sản xuất, thao tác công việc cho các bộ phận phụ trách
  • Tư vấn bao bì phù hợp, thiết kế và in ấn bao bì
  • Chuyển giao công thức sản xuất tối ưu nhất
  • Tư vấn và cung cấp thiết bị sản xuất phù hợp với quy mô đầu tư
  • Hướng dẫn sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất
  • Tư vấn các giấy phép liên quan: Kiểm nghiệm sản phẩm, Công bố tiêu chuẩn sản phẩm, chứng nhận ATTP, Iso 22000:2018, Mã số mã vạch…
  • Nếu về thị trường, Webiste Trung tâm nghiên cứu thực phẩm… khách hàng cần hỗ trợ chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng.
    Để được tư vấn trực tiếp, rõ ràng hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline: 0909.898.783 gặp Mr.Hải




FOSI: Chuyên hỗ trợ pháp lý và cung cấp dịch vụ tư vấn xin Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế, Giấy phép sao khách sạn, Giấy chứng nhận an ninh trật tự, Phòng cháy chữa cháy, Giấy cam kết bảo vệ môi trường, Sở hữu trí tuệ, Bản quyền tác giả, Mã số mã vạch, Kiểm nghiệm sản phẩm...


FOSI cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi


Chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THỰC PHẨM QUỐC TẾ FOSI



Địa Chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline ATTP: 0918 828 875

Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875



Điện Thoại: (028) 6682 7330 - (028) 6682 7350

Hotline CBSP: 0909 898 783

Email: info@fosi.vn





2020-03-25T15:22:10+07:00 Categories: Nghiên Cứu Sản Phẩm|
error: Nội dung được bảo vệ !!