Tư vấn dịch vụ và thực hiện các thủ tục hồ sơ tự công bố, dễ mà không phải dễ, vì sao ? trong bài viết này Dịch vụ tư vấn FOSI sẽ phân tích một số thuận lợi và khó khăn khi thực hiện hồ sơ tự công bố chất lượng thực phẩm đánh tan nỗi lo “tiền mất tật mang” khi chọn dịch vụ tư vấn.

dịch vụ tư vấn nghiên cứu sản phẩm

Dịch vụ tư vấn Fosi – Xóa tan nỗi lo ” Tiền mất tật mang”

Nghị định 15/2018/NĐCP đã tháo gỡ cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh bên ngành thực phẩm những thủ tục hành chính cho doanh nghiệp, đặc biệt là thủ tục công bố các sản phẩm thực phẩm thường như: Bánh kẹo, nước giải khát, nguyên liệu thực phẩm bao bì dụng cụ tiếp xúc trực tiếp thực phẩm… Nghị định này đã chuyển từ tiền kiểm sang hậu kiểm, từ việc có cơ quan nhà nước giám sát chất lượng trước khi lưu thông sản phẩm ra thị trường chuyển sang doanh nghiệp tự làm hồ sơ và tự chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm cũng như tính pháp lý của hồ sơ, nhãn mác. Câu chuyện dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những cuộc điện thoại, những email tin nhắn từ doanh nghiệp kinh doanh trong nghành thực phẩm gửi đến dịch vụ tư vấn FOSI chúng tôi như sau:

1. Hiện nay doanh nghiệp chúng tôi làm hồ sơ tự công bố, tuy nhiên khi đưa hàng vào siêu thị thì họ không chấp nhận, lý do hồ sơ bị sai và thông tin nhãn sản phẩm không đúng quy định. Vậy doanh nghiệp chúng tôi phải làm sao?

Với những trường hợp như này doanh nghiệp bắt buộc phải làm lại hồ sơ, làm lại nhãn mác. Chi phí doanh nghệp bị đội lên rất cao do phải hủy bỏ nhãn cũ, và in lại nhãn mới cùng với đó là bỏ lỡ cơ hội kinh doanh vào thời điểm đó.

dịch vụ tư vấn Fosi đánh tan nỗi lo tiền mất tật mang

Dịch vụ tư vấn Chuyên nghiệp – Tận Tâm

2. Doanh nghiệp chúng tôi có nhờ đơn vị dịch vụ A vì thấy cùng là hồ sơ tự công bố tuy nhiên họ thu phí rất thấp thế là chúng tôi chọn, tuy nhiên trong quá trình làm hồ sơ bị kéo rất dài, rất phiền hà và hàng của công ty chúng tôi phải nằm ngoài cảng, khi thực hiện xong hồ sơ công bố gửi ra trung tâm kiểm tra nhà nước thì bị pass hồ sơ và lại phải làm lại, tốn rất nhiều thời gian và chi phí.

Còn rất rất nhiều câu hỏi của khách hàng liên quan đến sai sót hồ sơ tự công bố khi đã thực hiện xong gửi đến dịch vụ tư vấn FOSI

dịch vụ tư vấn fosi công bố sản phẩm

Dịch vụ tư vấn Fosi mang đến cho mọi khách hàng sự an tâm tuyệt đối

Với những câu hỏi trên được Ông Hải chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện hồ sơ công bố, ông có ý kiến như sau:

Với một chuyên viên kỹ thuật khi làm hồ sơ không phải chỉ dựa vào quy định, vì quy định không thể hướng dẫn chi tiết từng mục, là một đơn vị dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp phải có kiến thức chuyên môn, kiến thức pháp lý và kinh nghiệm làm việc. Kiến thức có thể họ thêm nhưng kinh nghiệm phải trải qua quá trình dài mới có được chính vì vậy tôi khuyên không nên chọn các đơn vị mới thành lập. Vì vậy tôi khuyên các doanh nghiệp nên chọn đơn vị uy tín để tiến hành hồ sơ, vừa đảm bảo tính pháp lý, nhanh chóng với kinh nghiệp của họ còn tư vấn thực hiện những câu quảng cáo tăng tính marketing để bán hàng mà vẫn đảm bảo được tính chính xác ko lo thanh tra kiểm tra cũng như hậu kiểm sau này. Không nên nhìn vào chi phí thấp mà chọn những đơn vị không có nghiệp vụ để tránh những rủi ro pháp lý gặp phải sau khi sản xuất kinh doanh. Hãy là doanh nghiệp thông thái và lựa chọn đúng đối tác

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, FOSI đã thực hiện trên 10 nghìn khách hàng với hàng trăm nghìn hồ sơ công bố, tự công bố thực phẩm. điều FOSI tự hào nhất, đó chính là lòng tin của khách hàng dành cho công ty này. Cho đến nay dịch vụ tư vấn FOSI có thể khẳng định, thương hiệu này đã giúp doanh nghiệp không còn phải hoang mang khi lựa chọn các dịch vụ hồ sơ công bố. Đánh bật nỗi lo “tiền mất tật mang” của khách hàng trong thời buổi “thật giả lẫn lộn” như hiện nay.