Thông báo

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875Phòng CBSP: 0988 305 008

Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Kết quả đợt thanh tra của Cục An toàn thực phẩm về thực phẩm bảo vệ sức khỏe ( hay còn được gọi là thực phẩm chức năng) được thông báo ngày 7/7/2014 cho [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước uống mủ trôm

Được biết đến như một dược thảo quý tại Việt Nam, hiện nay tiếng vang từ mủ trôm đã lan rộng không chỉ trong nước mà cả các nước trong khu vực. Mủ [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nấm lim xanh

Nấm Lim Xanh bắt đầu được sử dụng làm thuốc trong Đông y từ cách đây hơn 2000 năm, một thời gian không được quan tâm đến bởi sự khan hiếm tưởng chừng [...]

Công bố chất lượng thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là gì? Bộ Y tế Việt Nam định nghĩa thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể [...]

Hồ sơ công bố thực phẩm chức năng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm nói chung và thực phẩm chức năng nói riêng, FOSI chúng tôi đã tối ưu quy trình và [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nhân sâm

Từ lâu nhân sâm đã được xem là loại thuốc quý nhất trong các loại thuốc quý. Thân rễ và rễ củ sâm có thể dùng như nhân sâm làm thuốc bổ; tăng [...]

Công bố thực phẩm chức năng sản xuất trong nước

Căn cứ vào: Luật An Toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 Nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm Thông tư 19/2012/TT-BYT Hướng dẫn việc công bố hợp [...]

Công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu

Căn cứ Luật An Toàn thực phẩm số 55/2010/QH12, Nghị định 38/2012/NĐ-CP - quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm và thông tư 19/2012/TT-BYT - hướng dẫn việc Công [...]