THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Giấy phép an toàn thực phẩm là gì?

Giấy phép an toàn thực phẩm là mẫu giấy chứng nhận cơ sở được phép sản xuất, kinh doanh trên thị trường Việt Nam do cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp. [...]

Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo đúng quy định của Chính Phủ cơ sở, doanh nghiệp sẽ cần chuẩn bị thành phần [...]

Mẫu giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Mẫu giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là gì? có mấy dạng? hình ảnh ra sao? là những câu hỏi được người đọc quan tâm nhất hiện nay. Vì vậy [...]

Thực Phẩm Chức Năng Phải Có GMP Khi Đăng Ký Giấy Phép ATTP

GMP (Good Manufacturing Practices) - là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt, áp dụng trong sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng đồng đều, ổn định, đạt tiêu chuẩn đã đăng ký và [...]

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở chế biến khô mực

Khô mực hay còn được gọi là mực khô là một món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam được chế biến từ nguyên liệu là những con mực bằng phương pháp [...]

Giấy Phép An Toàn Thực Phẩm Quán Cà Phê Quận Tân Bình

Quận Tân Bình là được xem là địa điểm phát triển mô hình kinh doanh quán cà phê lý tưởng vì vậy để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, các quán cà [...]

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất đậu phộng

Đậu phộng có thể chế biến thành nhiều dạng như: cháy tỏi, tẩm cốt dừa,rang đóng gói,... tuy nhiên một khi đã sản xuất, chế biến, kinh doanh thì cơ sở, doanh nghiệp [...]

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất sữa tươi

Sữa tươi là các loại sữa động vật ở dạng nguyên liệu thô, dạng nước, chưa qua chế biến hoặc chỉ mới qua sơ chế và chưa được tiệt trùng hay khử trùng [...]

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất hạt nêm

Hạt nêm là loại phụ gia hỗn hợp chứa nhiều nguyên liệu. Trong đó thành phần thường gặp là các chất điều vị: bột ngọt (chiếm khoảng 30% - 40%), siêu bột ngọt Disodium guanylate và Disodium inosinate. Nó mang nhiều [...]

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh gạo rong biển

Bánh gạo rong biển là thực phẩm an toàn cho sức khỏe con người, hoàn toàn không chứa chất tạo màu, không chất bảo quản, không chiên qua dầu mỡ và không cholesterol. [...]

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh phồng tôm

Bánh phồng tôm là sản phẩm được người dân sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày vì thế để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng và vệ sinh an toàn [...]

error: Nội dung được bảo vệ !!