THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh gạo rong biển

Bánh gạo rong biển là thực phẩm an toàn cho sức khỏe con người, hoàn toàn không chứa chất tạo màu, không chất bảo quản, không chiên qua dầu mỡ và không cholesterol. [...]

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh phồng tôm

Bánh phồng tôm là sản phẩm được người dân sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày vì thế để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng và vệ sinh an toàn [...]

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kẹo dừa

Kẹo dừa là một loại kẹo được chế biến từ nguyên liệu chính là cơm dừa và đường mạch nha. Đây là loại kẹo đặc sản và là một nghề thủ công truyền [...]

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất nước nha đam

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất nước nha đam giúp cơ sở, doanh nghiệp yên tâm hoạt động sản xuất, kinh doanh không lo phát sinh hậu kiểm an [...]

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất sữa hạt điều

Sản xuất, kinh doanh sữa hạt điều có cần giấy phép không? Theo quy định được đề ra nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng thì cơ sở, doanh nghiệp có hoạt [...]

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất sữa hạt macca

Để sản xuất, kinh doanh, lưu thông sản phẩm sữa hạt macca trên thị trường Việt Nam thì cơ sở, doanh nghiệp phải có giấy phép an toàn thực phẩm chứng minh chất [...]

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất sữa hạt óc chó

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất sữa hạt óc chó là giấy tờ cần thiết khi cơ sở, doanh nghiệp hoạt động sản xuất và kinh doanh sữa hạt [...]

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất sữa đậu nành

Sữa đậu nành là sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể người dùng nhưng theo quy định thì cơ sở sản xuất kinh doanh sản phẩm này cần [...]

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kẹo dẻo

Kẹo dẻo thuộc nhóm bánh kẹo cần phải đăng ký giấy phép an  toàn thực phẩm thì mới được phép sản xuất và kinh doanh trên thị trường Việt Nam. Chưa có giấy [...]

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh pía

Bánh pía là đặc sản nổi tiếng của Sóc Trăng nói riêng và miền Nam nói chung, tuy nhiên sản phẩm này muốn được công nhận và cho phép lưu thông trên thị [...]

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh kem

Cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh kem cần phải thực hiện quy trình thủ tục xin cấp giấy phép an toàn vì bánh kem được liệt kê vào danh mục sản phẩm [...]

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh quy

Sản xuất kinh doanh bánh quy có cần phải chuẩn bị những gì? Cơ sở, doanh nghiệp muốn sản xuất kinh doanh bánh quy trên thị trường Việt Nam cần phải chuẩn bị [...]

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh bông lan

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh bông lan là thủ tục cần thiết hiện nay mà cơ sở, doanh nghiệp cần phải thực hiện khi muốn sản xuất [...]

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh tráng

Hôm nay, Fosi sẽ hướng dẫn cơ sơ, doanh nghiệp kinh doanh sản xuất bánh tráng, bánh phở, bún thưc hiện thủ tục đăng ký cấp giấy phép an toàn thực phẩm tại [...]

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất thạch rau câu

Hiện nay, theo quy định của Nhà Nước cơ sở, doanh nghiệp nào đang hoạt động kinh doanh và sản xuất thạch rau câu trên thị trường Việt Nam bắt buộc phải có giấy [...]