THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố bánh tráng

Trước khi đưa sản phẩm lưu thông trên thị trường, doanh nghiệp cần tiến hành kiểm nghiệm và tự công bố Bánh tráng theo quy định tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP. FOSI - [...]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố giò chả ngày tết

Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi đang cận kề bên mỗi chúng ta, Tết cũng là thời điểm người tiêu dùng tiêu thụ thực phẩm lớn nhất trong năm. Các sản phẩm thực phẩm [...]

Chia sẻ thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố cà phê hòa tan

Theo mục 1, Điều 4, chương II Nghị định 15/2018/NĐ-CP, cà phê hòa tan thuộc nhóm thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn cần thực hiện tự công bố. FOSI [...]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố sản phẩm nho khô

Nho khô, thực phậm chế biến từ nho tươi mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào cho người dùng. Tuy nhiên vào thời gian gần đây cơ sở sản xuất ra đời nhiều [...]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố bánh phồng tôm

Bánh phồng tôm là bánh được làm từ bột rất ngon,  thơm, giòn được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, cũng giống như các sản phẩm khác bánh [...]

Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm và thủ tục tự công bố bột nêm

Theo mục 1, Điều 4, chương II Nghị định 15/2018/NĐ-CP, bột nêm thuộc nhóm thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn cần thực hiện tự công bố. Fosi - Xây [...]

Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm và tự công bố dầu dừa nguyên chất

Theo mục 1, Điều 4, chương II Nghị định 15/2018/NĐ-CP, dầu dừa nguyên chất thuộc nhóm thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn cần thực hiện tự công bố. FOSI [...]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố trái cây sấy

Trước khi đưa sản phẩm lưu thông trên thị trường, doanh nghiệp cần tiến hành kiểm nghiệm và tự công bố Trái cây sấy theo quy định tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP. Fosi [...]