THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh phồng tôm

Bánh phồng tôm là sản phẩm được người dân sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày vì thế để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng và vệ sinh an toàn thực phẩm thì theo quy định cơ sở, doanh nghiệp có hoạt động sản xuất, kinh doanh sản phẩm này bắt buộc phải có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh phồng tôm

FOSI hướng dẫn đăng ký giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh phồng tôm

Không chỉ thế, giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm còn giúp đảm bảo quyền lợi cho cơ sở, doanh nghiệp như:

  • Không lo phát sinh hậu kiểm an toàn thực phẩm;
  • Nhanh chóng, thuận lợi phát triển thương hiệu sản phẩm;
  • Lòng tin từ người tiêu dùng tăng cao;
  • Bứt phá so với đối thủ cạnh tranh;

Thông tin sau đây sẽ giúp cơ sở, doanh nghiệp hiểu rõ hơn về quy trình, thủ tục thực hiện xin cấp giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh phồng tôm nhanh chóng và chính xác.

Căn cứ vào

Hồ sơ đăng ký giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh phồng tôm gồm

  1. Đơn đề nghị cấp giấy phép an toàn thực phẩm;
  2. Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm;
  3. Giấy xác nhận đủ sức khỏe/Danh sách tổng hợp xác nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp (bản sao có xác nhận của cơ sở);
  4. Giấy xác nhận đã được tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm/Giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm (bản sao có xác nhận của cơ sở).

Có thể bạn quan tâm:

tag: giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh phồng tôm

Fosi giải pháp của cơ sở, doanh nghiệp

Chúng tôi biết rằng trong quá trình thực hiện giấy phép cơ sở, doanh nghiệp sẽ gặp phải 1 số khó khăn không đáng có vì vậy với mục đích giúp đỡ các bạn nhanh chóng hoàn thành thủ tục Fosi giới thiệu mô hình tư vấn chuyên nghiệp như sau:

  • Tiếp nhận tài liệu, thông tin và nhu cầu của khách hàng: Giấy phép kinh doanh, ngành nghề, địa điểm, nhân sự, cơ sở vật chất…
  • Khảo sát cơ sở, tư vấn và cùng doanh nghiệp khắc phục các tồn tại về cơ sở vật chất.
  • Cung cấp và hướng dẫn doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục hành chính: Sổ lưu mẫu, sổ kiểm tra nguyên liệu đầu vào, sổ quản lý sức khỏe nhân viên…
  • Hướng dẫn tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm và Tư vấn, hướng dẫn việc khám sức khỏe (khi doanh nghiệp chưa có)
  • Xây dựng và nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP, đóng phí tại cơ quan quản lý.
  • Tiếp đoàn thẩm định cơ sở cùng người quản lý ATTP của Doanh nghiệp.
  • Nhận và gửi chứng nhận về cho Doanh nghiệp.

Để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt từ các chuyên gia ATTP vui lòng liên hệ với trungtamnghiencuuthucpham.vn ngay đến số hotline: Mr Mạnh: 0918 828 875 hoặc Ms Ngân: (028) 6682 7330 - 0909 228 783




FOSI: Chuyên hỗ trợ pháp lý và cung cấp dịch vụ tư vấn xin Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế, Giấy phép sao khách sạn, Giấy chứng nhận an ninh trật tự, Phòng cháy chữa cháy, Giấy cam kết bảo vệ môi trường, Sở hữu trí tuệ, Bản quyền tác giả, Mã số mã vạch, Kiểm nghiệm sản phẩm...


FOSI cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi


Chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THỰC PHẨM QUỐC TẾ FOSI



Địa Chỉ: 470 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, Tp.HCM

Hotline ATTP: 0918 828 875

Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875



Điện Thoại: (028) 6682 7330 - (028) 6682 7350

Hotline CBSP: 0909 898 783

Email: info@fosi.vn