THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất chà bông gà

Chà bông gà, cơ sở nào muốn kinh doanh và sản xuất thực phẩm này phải thực hiện xin cấp giấy phép an toàn thực phẩm theo đúng quy định do nhà nước đặt ra.

giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất chà bông gà

Chưa có giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất chà bông gà đã hoạt động sản xuất, kinh doanh có bị phạt không? Khi chưa có giấy phép mà cơ sở, doanh nghiệp đã hoạt động sẽ bị xử phạt tùy theo mức độ vi phạm.

Từ đó, chúng ta có thể thấy được giấy phép an toàn thực phẩm là giấy tờ không thể thiếu đối với mỗi cơ sở, doanh nghiệp.

Căn cứ vào

  • Luật An Toàn Thực phẩm Số 55/2010/QH12: Thi hành luật vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Nghị Định 15/2018/NĐ-CP: Quy định chi tiết về một số điều luật an toàn thực phẩm;
  • Thông tư 45/2014/TT-BNNPTNT: Quy định về việc kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp và kiểm tra, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm;

Để đăng ký giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất chà bông gà cần chuẩn bị như sau

  • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất chà bông gà;
  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có ngành nghề phù hợp với loại thực phẩm của cơ sở sản xuất (có xác nhận của cơ sở);
  • Tập huấn kiến thức có xác nhận của cơ quan chức năng và khám sức khỏe tại các bệnh tuyến quận trở lên;

Lưu ý: Thành phần hồ sơ phải được thể hiện bằng tiếng Việt.

Vấn đề chung

Đa số cơ sở, doanh nghiệp thường hay gặp khó khăn này dẫn đến hồ sơ không được duyệt:

  • Đơn xin bị sai sót;
  • Thiếu thành phần hồ sơ;
  • Thông tin cung cấp không đầy đủ, rành mạch;

Nguyên nhân dẫn đến khó khăn trên chủ yếu là do thiếu kiến thức an toàn thực phẩm, hiểu không rõ về quá trình xin cấp giấy phép.

Giải pháp tối ưu

Cơ sở, doanh nghiệp có thể tham khảo mô hình tư vấn chuyên nghiệp của Fosi chúng tôi:

  • Giấy phép an toàn thực phẩm;
  • Giấy phép kinh doanh;
  • Công bố sản phẩm;
  • Kiểm nghiệm sản phẩm
  • Mã số mã vạch;

Với mô hình trên khi cơ sở, doanh nghiệp cần tư vấn, nghe lời khuyên từ các chuyên gia ATTP về thủ tục xin giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất chà bông gà hãy liên hệ ngay với Fosi qua số điện thoại sau: Mr Mạnh: 0918 828 875 hoặc Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783




FOSI: Chuyên hỗ trợ pháp lý và cung cấp dịch vụ tư vấn xin Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế, Giấy phép sao khách sạn, Giấy chứng nhận an ninh trật tự, Phòng cháy chữa cháy, Giấy cam kết bảo vệ môi trường, Sở hữu trí tuệ, Bản quyền tác giả, Mã số mã vạch, Kiểm nghiệm sản phẩm...


FOSI cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi


Chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THỰC PHẨM QUỐC TẾ FOSI



Địa Chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline ATTP: 0918 828 875

Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875



Điện Thoại: (028) 6682 7330 - (028) 6682 7350

Hotline CBSP: 0909 898 783

Email: info@fosi.vn





Đánh giá bài viết
error: Nội dung được bảo vệ !!