THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất chả cá

Có thể cơ sở, doanh nghiệp chưa biết: Chả cá kinh doanh ở các cửa hàng tạp hóa, chợ bình thường không cần phải đăng ký giấy phép an toàn thực phẩm nhưng khi cơ sở, doanh nghiệp muốn bày bán chả cá ở các hệ thống siêu thị, nhà hàng trên toàn quốc thì bắt buộc phải có giấy phép an toàn thực phẩm để chứng minh chất lượng của sản phẩm.

Hướng dẫn xin giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất chả cá

Cơ sở, doanh nghiệp nào chưa có giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất chả cá mà đã công khai bày bán tại các hệ thống siêu thị, nhà hàng sẽ bị xử phạt tùy theo tính chất, mức độ vi phạm. Tìm hiểu mức xử phạt khi không giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm.

Căn cứ vào

  • Luật An Toàn Thực phẩm Số 55/2010/QH12: Thi hành luật vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Nghị Định 15/2018/NĐ-CP: Quy định chi tiết về một số điều luật an toàn thực phẩm;
  • Thông tư 38/2018/TT-BNNPTNT: Quy định việc thẩm định, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn;

Hồ sơ đăng ký xin cấp giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất chả cá gồm

  • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận ATTP theo mẫu tại Phụ lục V ban hành kèm theo Thông tư này;
  • Bản thuyết minh về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm của cơ sở theo Phụ lục VI ban hành kèm theo Thông tư này.

Trường hợp không cần xin giấy phép an toàn thực phẩm

Các cơ sở đã được cấp GMP, HACCP, ISO.. hoặc các chứng chỉ quản lý hệ thống tiên tiến khác thì không cần phải xin giấy chứng nhận ATTP.

Cần hỗ trợ! Fosi có thể giúp.

Fosi giới thiệu đến cơ sơ, doanh nghiệp mô hình dịch vụ tư vấn trọn gói

  • Giấy phép an toàn thực phẩm;
  • Giấy phép kinh doanh;
  • Tự công bố / công bố sản phẩm;
  • Kiểm nghiệm sản phẩm;

Doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị

  • Giấy phép kinh doanh;
  • Tập huấn kiến thức có xác nhận của cơ quan chức năng và khám sức khỏe tại các bệnh tuyến quận trở lên;

Tham khảo mô hình làm việc của chúng tôi

Quy trình làm việc FOSI

Khi liên lạc với chúng tôi cơ sở, doanh nghiệp sẽ được các Chuyên gia An toàn thực phẩm giàu kinh nghiệm trực tiếp hỗ trợ và giải đáp thắc mắc giúp vượt qua mọi khó khăn như:

  • Sai thông tin hồ sơ;
  • Thiếu thành phần hồ sơ;
  • Giấy phép kinh doanh làm sao mới có;
  • Cung cấp thiếu thông tin;
  • Và nhiều khó khăn khác;

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: Mr Mạnh: 0918 828 875 hoặc Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783




FOSI: Chuyên hỗ trợ pháp lý và cung cấp dịch vụ tư vấn xin Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế, Giấy phép sao khách sạn, Giấy chứng nhận an ninh trật tự, Phòng cháy chữa cháy, Giấy cam kết bảo vệ môi trường, Sở hữu trí tuệ, Bản quyền tác giả, Mã số mã vạch, Kiểm nghiệm sản phẩm...


FOSI cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi


Chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THỰC PHẨM QUỐC TẾ FOSI



Địa Chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline ATTP: 0918 828 875

Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875



Điện Thoại: (028) 6682 7330 - (028) 6682 7350

Hotline CBSP: 0909 898 783

Email: info@fosi.vn





Đánh giá bài viết
error: Nội dung được bảo vệ !!