THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất nấm

Giấy phép an toàn thực phẩm hay còn gọi là giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, đây là giấy tờ mà cơ sở, doanh nghiệp bắt buộc phải có khi muốn hoạt động sản xuất và kinh doanh nấm trên thị trường Việt Nam.

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất nấm

Giấy phép an toàn thực phẩm giúp Nhà Nước quản lý tình hình chung của vệ sinh an toàn thực phẩm dễ dàng hơn, bên cạnh đó còn đảm bảo được quyền lợi cho người tiêu dùng.

Đối với cơ sơ, doanh nghiệp các bạn có thể chưa biết giấy phép ATTP mang lại một lợi ích không hề nhỏ như:

  • Phát triển thương hiệu đơn giản
  • Ưu thế vượt trội so với đối thủ cạnh tranh
  • Có được lòng tin từ người tiêu dùng

Căn cứ vào

  • Luật An Toàn Thực phẩm Số 55/2010/QH12: Thi hành luật vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Nghị Định 15/2018/NĐ-CP: Quy định chi tiết về một số điều luật an toàn thực phẩm;
  • Thông tư 45/2014/TT-BNNPTNT: Quy định về việc kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp và kiểm tra, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm;

Hồ sơ đăng ký xin giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất nấm gồm

  • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất nấm;
  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có ngành nghề phù hợp với loại thực phẩm của cơ sở sản xuất (có xác nhận của cơ sở);
  • Tập huấn kiến thức có xác nhận của cơ quan chức năng và khám sức khỏe tại các bệnh tuyến quận trở lên;

Lưu ý: Tầm quan trọng của giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất nấm là không thể thiếu đối với mỗi cơ sở, doanh nghiệp. Sản xuất kinh doanh khi chưa có giấy phép sẽ bị xử phạt tùy theo mức độ vi phạm.

Fosi nhà tư vấn hàng đầu Việt Nam

Fosi có mô hình tư vấn trọn gói với mục đích hỗ  trợ, giải đáp những thắc mắc khi doanh nghiệp gặp phải khó khăn trong quá trình làm hồ sơ, thủ tục.

Quy trình làm việc FOSI

Để nhận được lời khuyên từ các Chuyên gia ATTP hàng đầu Việt Nam cơ sở, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Fosi qua số điện thoại hotline: Mr Mạnh: 0918 828 875 hoặc Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783




FOSI: Chuyên hỗ trợ pháp lý và cung cấp dịch vụ tư vấn xin Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế, Giấy phép sao khách sạn, Giấy chứng nhận an ninh trật tự, Phòng cháy chữa cháy, Giấy cam kết bảo vệ môi trường, Sở hữu trí tuệ, Bản quyền tác giả, Mã số mã vạch, Kiểm nghiệm sản phẩm...


FOSI cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi


Chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THỰC PHẨM QUỐC TẾ FOSI



Địa Chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline ATTP: 0918 828 875

Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875



Điện Thoại: (028) 6682 7330 - (028) 6682 7350

Hotline CBSP: 0909 898 783

Email: info@fosi.vn





Đánh giá bài viết
error: Nội dung được bảo vệ !!