THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh pía

Bánh pía là đặc sản nổi tiếng của Sóc Trăng nói riêng và miền Nam nói chung, tuy nhiên sản phẩm này muốn được công nhận và cho phép lưu thông trên thị trường thì cơ sở sản xuất kinh doanh phải làm thủ tục xin cấp giấy phép an toàn thực phẩm tại cơ quan chức năng có thẩm quyền.

giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh pía

Căn cứ vào

Có quy định như sau

Nếu chưa có giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh pía mà đã đi vào hoạt động kinh doanh trên thị trường sẽ bị xử phạt tùy theo mức độ vi phạm.

Tham khảo: Mức xử phạt khi không có giấy phép an toàn thực phẩm.

Kết luận

Từ những lý lẽ, dẫn chứng, lập luận trên cho chúng ta thấy được tầm quan trọng không thể thiếu của giấy phép ATTP trong sản xuất kinh doanh bánh pía.

Hồ sơ xin cấp giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh pía gồm

  • Đơn đề nghị cấp giấy phép an toàn thực phẩm;
  • Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Giấy xác nhận đủ sức khỏe/Danh sách tổng hợp xác nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp (bản sao có xác nhận của cơ sở);
  • Giấy xác nhận đã được tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm/Giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm (bản sao có xác nhận của cơ sở).

Cần chú ý

Những khó khăn trong quá trình xin giấy phép là điều khó tránh khỏi đối với các cơ sở, doanh nghiệp hiện nay. Lý do dẫn đến khó khăn chủ yếu là thiếu kiến thức an toàn thực phẩm, không nắm rõ quy trình xin giấy phép theo đúng quy định nhà nước đề ra từ đó không được xét duyệt.

Fosi giới thiệu mô hình tư vấn chuyên nghiệp do các Chuyên gia An toàn thực phẩm trực tiếp đảm nhiệm đến cơ sở, doanh nghiệp.

Mọi khó khăn trong quá trình xin:

  • Giấy phép an toàn thực phẩm;
  • Giấy phép kinh doanh;
  • Kiểm nghiệm thực phẩm;
  • Công bố / Tự công bố sản phẩm thực phẩm;

Sẽ được các chuyên gia tư vấn, hỗ trợ giải quyết triệt để bằng cách cung cấp thông tin giúp bổ sung kiến thức cho cơ sở, doanh nghiệp.

Tham khảo quy trình tư vấn của Fosi

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng/doanh nghiệp qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
  • Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến yêu cầu của khách hàng: thủ tục, quy trình, thời gian, chi phí, tên công ty, tra cứu ngành nghề, thuế, hồ sơ…
  • Soạn thảo hồ sơ thành lập mới/sửa đổi… gửi khách hàng ký
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan quản lý: Sở kế hoạch đầu tư, phòng kinh tế quận huyện…
  • Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/thành lập doanh nghiệp gửi khách hàng
  • Tiến hành thủ tục khắc con dấu, khai báo thuế, đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp…
  • Đóng toàn bộ chi phí nhà nước, giao dịch, đi lại…

Chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại hotline: Mr Mạnh: 0918 828 875 hoặc Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 để biết thêm thông tin.




FOSI: Chuyên hỗ trợ pháp lý và cung cấp dịch vụ tư vấn xin Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế, Giấy phép sao khách sạn, Giấy chứng nhận an ninh trật tự, Phòng cháy chữa cháy, Giấy cam kết bảo vệ môi trường, Sở hữu trí tuệ, Bản quyền tác giả, Mã số mã vạch, Kiểm nghiệm sản phẩm...


FOSI cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi


Chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THỰC PHẨM QUỐC TẾ FOSI



Địa Chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline ATTP: 0918 828 875

Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875



Điện Thoại: (028) 6682 7330 - (028) 6682 7350

Hotline CBSP: 0909 898 783

Email: info@fosi.vn





Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh pía
5 (100%) 1 vote
error: Nội dung được bảo vệ !!