THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Giấy phép an toàn thực phẩm quán cháo ếch

Cháo ếch là món ăn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho người dùng, Ở Việt Nam hiện đã có rất nhiều quán phục vụ món cháo ếch được hình thành vì vậy để đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm Chính Phủ đã có quy định các cơ sở khi hoạt động sản xuất, kinh doanh cháo ếch phải đăng ký xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

giấy phép an toàn thực phẩm quán cháo ếch

Căn cứ vào các văn bản pháp lý sau

  • Luật An Toàn Thực Phẩm số 55/2010/QH12
  • Nghị định 15/2018/NĐ-CP: “Quy định chi tiết thi hành một số điều luật an toàn thực phẩm”
  • Nghị định 155/2018/NĐ-CP: “Sửa đổi bổ sung một số quy định liên quan đến đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý của Nhà Nước của Bộ Y Tế”

Đăng ký xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất, kinh doanh quán cháo ếch là thủ tục bắt buộc cần làm. Khi chưa có giấy phép đã hoạt động chủ cơ sở sẽ bị xử phạt rất nặng(Có thể phải đóng cửa).

Vậy, hồ sơ xin giấy phép an toàn thực phẩm quán cháo ếch cần làm như thế nào?

  • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh(giấy phép kinh doanh) có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm (Bản sao có xác nhận của chủ cơ sở)
  • Bản thuyết minh cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ của cơ sở
  • Danh sách người sản xuất thực phẩm, kinh doanh ăn uống đã được xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm có xác nhận của chủ cơ sở.
  • Kết quả khám sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp chế biến kinh doanh thực phẩm

Chỉ lúc nào cơ sở kinh doanh chuẩn bị đầy đủ thành phần hồ sơ trên nộp lên cơ quan chức năng xin cấp giấy phép và được xét duyệt thì mới được coi là kinh doanh hợp pháp.

Kết luận

Thời gian thực hiện thủ tục xin giấy phép an toàn thực phẩm quán cháo ếch thường là từ 15 – 35 ngày , tuy nhiên điều đó còn phải yêu cầu cơ sở có kinh nghiệm trong quá trình thực hiện để tránh gặp phải khó khăn.

Ở Việt Nam thì đã số có rất ít cơ sở có kinh nghiệm thực hiện đăng ký xin cấp giấy, hiểu được điều đó Fosi cung cấp mô hình tư vấn hiện đại giúp các bạn vượt qua tất cả khó khăn trong quá trình thực hiện.

Tham khảo quy trình tư vấn của Fosi

  • Tiếp nhận tài liệu, thông tin và nhu cầu của khách hàng: Giấy phép kinh doanh, ngành nghề, địa điểm, nhân sự, cơ sở vật chất…
  • Khảo sát cơ sở, tư vấn và cùng doanh nghiệp khắc phục các tồn tại về cơ sở vật chất.
  • Cung cấp và hướng dẫn doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục hành chính: Sổ lưu mẫu, sổ kiểm tra nguyên liệu đầu vào, sổ quản lý sức khỏe nhân viên…
  • Hướng dẫn tập huấn kiến thức ATTP và Tư vấn, hướng dẫn việc khám sức khỏe (khi doanh nghiệp chưa có)
  • Xây dựng và nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP, đóng phí tại cơ quan quản lý.
  • Tiếp đoàn thẩm định cơ sở cùng người quản lý ATTP của Doanh nghiệp.
  • Nhận và gửi chứng nhận về cho Doanh nghiệp

Để nhận được sự tư vấn đặc biệt từ các Chuyên gia An toàn thực phẩm cũng như để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình đăng ký giấy phép an toàn thực phẩm quán cháo ếch quý cơ sở vui lòng liên hệ với Fosi qua số điện thoại hotline: Mr Mạnh: 0918 828 875 hoặc Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783




FOSI: Chuyên hỗ trợ pháp lý và cung cấp dịch vụ tư vấn xin Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế, Giấy phép sao khách sạn, Giấy chứng nhận an ninh trật tự, Phòng cháy chữa cháy, Giấy cam kết bảo vệ môi trường, Sở hữu trí tuệ, Bản quyền tác giả, Mã số mã vạch, Kiểm nghiệm sản phẩm...


FOSI cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi


Chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THỰC PHẨM QUỐC TẾ FOSI



Địa Chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline ATTP: 0918 828 875

Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875



Điện Thoại: (028) 6682 7330 - (028) 6682 7350

Hotline CBSP: 0909 898 783

Email: info@fosi.vn





Đánh giá bài viết
error: Nội dung được bảo vệ !!