THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố bánh phồng tôm

Bánh phồng tôm là bánh được làm từ bột rất ngon,  thơm, giòn được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày.

Tuy nhiên, cũng giống như các sản phẩm khác bánh phồng tôm muốn kinh doanh trên thị trường phải thực hiện theo đúng quy định của Chính Phủ ban hành.

tự công bố bánh phồng tôm

Dựa vào nghị định số 15/2018/nđ-cpluật an toàn thực phẩm số 55/2010/qh12 doanh nghiệp phải tiến hành kiểm nghiệm / tự công bố bánh phồng tôm chứng minh chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, nếu doanh nghiệp chưa thực hiện kiểm nghiệm / công bố mà vẫn cố tình vi phạm quy định sẽ bị xử phạt theo mức độ vị phạm.

Hồ sơ tự công bố bánh phồng tôm gồm

  • Bản tự công bố bánh phồng tôm theo mẫu số 1 / nghị định 15;
  • Phiếu xét nghiệm sản phẩm phồng tôm có thời hạn 12 tháng tính đền ngày nộp hồ sơ công bố;
  • Mẫu sản phẩm;

Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm bánh phồng tôm

Kết quả của quá trình xét nghiệm, kiểm nghiệm sẽ là căn cứ để doanh nghiệp có thể làm thủ tục tự công bố bánh phồng tồm. Chỉ tiêu kiểm nghiệm bánh phồng tôm gồm:

  • Cảm quan
  • Vi sinh vật
  • Chất lượng
  • Độc tố vi nấm
  • Hàm lượng hóa chất không mong muốn
  • Hóa lý

FOSI triển khai mô hình tư vấn trọn gói hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua khó khăn khi tiến hành công bố sản phẩm.

Tham khảo ngay quy trình làm việc của chúng tôi

  • Tiếp nhận thông tin, kiểm tra các tài liệu của khách hàng: Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, nhãn sản phẩm.
  • Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm, gửi mẫu, theo dõi và nhận kết quả kiểm nghiệm
  • Soạn thảo hồ sơ tự công bố, gửi hồ sơ cho khách hàng kiểm tra và chốt hồ sơ.
  • Nộp hồ sơ đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
  • Theo dõi tình trạng hồ sơ.
  • Bàn giao hồ sơ cho khách.

Doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị giấy tờ sau

  • Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm;
  • Giấy đăng ký kinh doanh;
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;

Thông tin chi tiết hơn về thủ tục kiểm nghiệm / tự công bố bánh phồng tôm quý doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Mr Hải: 0909 898 783 - haitran@fosi.vn hoặc Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn và hỗ trợ.




FOSI: Chuyên hỗ trợ pháp lý và cung cấp dịch vụ tư vấn xin Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế, Giấy phép sao khách sạn, Giấy chứng nhận an ninh trật tự, Phòng cháy chữa cháy, Giấy cam kết bảo vệ môi trường, Sở hữu trí tuệ, Bản quyền tác giả, Mã số mã vạch, Kiểm nghiệm sản phẩm...


FOSI cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi


Chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THỰC PHẨM QUỐC TẾ FOSI



Địa Chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline ATTP: 0918 828 875

Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875



Điện Thoại: (028) 6682 7330 - (028) 6682 7350

Hotline CBSP: 0909 898 783

Email: info@fosi.vn





Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố bánh phồng tôm
5 (100%) 1 vote
error: Nội dung được bảo vệ !!