THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố mít sấy

Mít sấy thực phẩm được sấy khô từ trái mít tươi với công nghệ hiện đại, theo quy định thì sản phẩm này phải thực hiện quy trình kiểm nghiệm và tự công bố để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố mít sấy

Không chỉ giúp đảm bảo sức khỏe người dùng kiểm nghiệm và tự công bố mít sấy còn giúp cơ sở, doanh nghiệp chứng minh được chất lượng an toàn thực phẩm, phát triển thương hiệu dễ dàng và trên hết là không lo hậu kiểm an toàn thực phẩm.

Căn cứ vào

  • Luật An Toàn Thực Phẩm Số 55 năm 2019 Qh12;
  • Nghị định số 15 năm 2018 Nghị định – Chính phủ;

Chỉ tiêu kiểm nghiệm mít sấy gồm

  • Hóa lý
  • Vi sinh vật
  • Kim loại nặng
  • Cảm quan
  • Độc tố vi nấm

Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng của sản phẩm cơ sở, doanh nghiệp có thể để đưa ra chỉ tiêu kiểm nghiệm phù hợp, nhằm tiết kiệm chi phí.

Hồ sơ tự công bố mít sấy cần

  • Bản tự công bố sản phẩm thực phẩm(Mẫu số 1 nghị định 15);
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm có kỳ hạn 12 tháng;
  • Mẫu sản phẩm;

Doanh nghiệp cần cung cấp

  • Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm;
  • Giấy phép kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm;
  • Giấy phép an toàn thực phẩm;

Giải pháp ưu việt

Fosi tự hào là đơn vị luôn đồng hành cùng cơ sở, doanh nghiệp trong suốt quá trình kiểm nghiệm và tự công bố, khi các bạn cần chúng tôi sẵn sàng tư vấn chi tiết nhất về thủ tục giúp cơ sở, doanh nghiệp vượt qua mọi khó khăn.

Tham khảo mô hình tư vấn

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng và Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến kiểm nghiệmcông bố sản phẩm mít sấy.
  • Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm và gửi mẫu kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm được nhà nước chỉ định.
  • Đối chiếu kết quả đảm bảo đạt theo quy định hiện hành của Bộ Y Tế và Xây dựng hồ sơ tự công bố, hướng dẫn sửa nhãn theo đúng quy định hiện hành và gửi đến doanh nghiệp xác nhận.
  • Tiến hành nộp và theo dõi hồ sơ.
  • Thông báo và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin khi hồ sơ được đăng tải trên trang thông tin điện tử
  • Hỗ trợ tư vấn sau tự công bố.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tình về thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố mít sấy vui lòng gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại hotline: Mr Hải: 0909 898 783 - haitran@fosi.vn hoặc Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783

 




FOSI: Chuyên hỗ trợ pháp lý và cung cấp dịch vụ tư vấn xin Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế, Giấy phép sao khách sạn, Giấy chứng nhận an ninh trật tự, Phòng cháy chữa cháy, Giấy cam kết bảo vệ môi trường, Sở hữu trí tuệ, Bản quyền tác giả, Mã số mã vạch, Kiểm nghiệm sản phẩm...


FOSI cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi


Chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THỰC PHẨM QUỐC TẾ FOSI



Địa Chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline ATTP: 0918 828 875

Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875



Điện Thoại: (028) 6682 7330 - (028) 6682 7350

Hotline CBSP: 0909 898 783

Email: info@fosi.vn





Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố mít sấy
5 (100%) 1 vote
error: Nội dung được bảo vệ !!