THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố trà xanh

Trà xanh hay chè xanh làm từ lá cây trà chưa trải qua quá trình héo và ôxi hóa tương tự như chế biến trà Ô Long và trà đen. Theo quy định trà xanh phải kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng thì mới được phép lưu thông trên thị trường.

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố trà xanh

Kiểm nghiệm và tự công bố mục đích để chứng minh độ an toàn của sản phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Bên cạnh đó nó cũng giúp ích không hề nhỏ cho cơ sở, doanh nghiệp như:

  • Nhận diện thương hiệu dễ dàng, nhanh chóng.
  • Nhận được lòng tin của khách hàng dành cho sản phẩm.
  • Lợi thế so với đối thủ cạnh tranh.

Khi chưa kiểm nghiệm và công bố mà đã lưu thông sản phẩm trên thị trường cơ sở, doanh nghiệp sẽ bị xử phạt tùy theo mức độ vi phạm.

Căn cứ vào

  • Luật ATTP số 55/2010/QH12: Quy trình về luật An toàn thực phẩm.
  • Nghị định số 15/2018/NĐ – CP: Quy định chi tiết về việc thi hành một số điều luật An toàn thực phẩm.

Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm trà xanh cần

Các chỉ tiêu cần phân tích như:

  • Chỉ tiêu cảm quan
  • Chỉ tiêu hóa lý
  • Chỉ tiêu vi sinh
  • Chỉ tiêu độc tố vi nấm
  • Chỉ tiêu kim loại nặng

Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng của sản phẩm cơ sở, doanh nghiệp có thể để đưa ra chỉ tiêu kiểm nghiệm phù hợp, nhằm tiết kiệm chi phí.

Hồ sơ tự công bố trà xanh cần chuẩn bị như sau

  • Bản tự công bố sản phẩm thực phẩm(Mẫu số 1 nghị định 15);
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm có kỳ hạn 12 tháng;
  • Mẫu sản phẩm;

Doanh nghiệp cần cung cấp

  • Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm;
  • Giấy phép kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm;
  • Giấy phép an toàn thực phẩm;

Fosi là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực an toàn thực phẩm với nhiều loại hình dịch vụ chuyên nghiệp giúp quý cơ sở, doanh nghiệp nhanh chóng hoàn tất thủ tục sản xuất kinh doanh.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mô hình tư vấn chuyên nghiệp được đảm nhiệm từ các chuyên gia An toàn thực phẩm nhiều kinh nghiệm như sau:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng và Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến kiểm nghiệmcông bố sản phẩm trà xanh.
  • Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm và gửi mẫu kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm được nhà nước chỉ định.
  • Đối chiếu kết quả đảm bảo đạt theo quy định hiện hành của Bộ Y Tế và Xây dựng hồ sơ tự công bố, hướng dẫn sửa nhãn theo đúng quy định hiện hành và gửi đến doanh nghiệp xác nhận.
  • Tiến hành nộp và theo dõi hồ sơ.
  • Thông báo và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin khi hồ sơ được đăng tải trên trang thông tin điện tử
  • Hỗ trợ tư vấn sau tự công bố.

Để tìm hiểu rõ hơn về mô hình tư vấn của Fosi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia ATTP hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại:Mr Hải: 0909 898 783 - haitran@fosi.vn hoặc Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783




FOSI: Chuyên hỗ trợ pháp lý và cung cấp dịch vụ tư vấn xin Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế, Giấy phép sao khách sạn, Giấy chứng nhận an ninh trật tự, Phòng cháy chữa cháy, Giấy cam kết bảo vệ môi trường, Sở hữu trí tuệ, Bản quyền tác giả, Mã số mã vạch, Kiểm nghiệm sản phẩm...


FOSI cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi


Chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THỰC PHẨM QUỐC TẾ FOSI



Địa Chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline ATTP: 0918 828 875

Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875



Điện Thoại: (028) 6682 7330 - (028) 6682 7350

Hotline CBSP: 0909 898 783

Email: info@fosi.vn





Đánh giá bài viết
error: Nội dung được bảo vệ !!