THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Kiên Giang: tổ chức họp trao đổi một số nội dung thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính Phủ

Chiều ngày 23/4/2018, tại Sở Y tế tỉnh Kiên Giang, ngành Nông nghiệp, Y tế, và Công thương của tỉnh đã tiến hành họp trao đổi một số nội dung thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính Phủ

Đồng chí Lê Bá Cường Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phát biểu ý kiến về một số nội dung của Nghị định 15

Tham gia họp có đại diện Sở Nông nghiệp, Y tế, Công thương và các chuyên viên của Chi cục quản lý chất lượng nông lâm thủy sản, chuyên viên Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó Giám đốc Sở Y tế, Phó ban chỉ đạo liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm chủ trì cuộc họp, chỉ đạo một số nội dung cho cuộc họp và thông qua Công văn số 737/VP-VHXH của UBND tỉnh Kiên Giang về việc chỉ đạo thực hiện hướng dẫn của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các đồng chí tham dự họp đã tích cực thảo luận về việc phân công nhiệm vụ của từng ngành để thuận tiện cho người dân liên hệ công việc và quản lí an toàn thực phẩm của địa phương đạt hiệu quả tốt hơn.

Cuộc họp đi đến kết luận một số nội dung như: Tiếp tục triển khai Nghị định 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính Phủ đến các cơ sở; từng ngành sẽ làm tham mưu tốt về lĩnh vực thuộc các ngành quản lý, giao cho ngành y tế tiếp nhận hồ sơ tự công bố sản phẩm của cơ sở…

   Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Kiên Giang

Đánh giá bài viết
Categories: Tin Thực Phẩm|
error: Nội dung được bảo vệ !!