Kiến thức cần biết – FOSI cung cấp tới bạn đọc về các vấn đề tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay, bí quyết chọn thực phẩm sạch tránh ngộ độc, kiểm nghiệm thực phẩm, kiến thức về giấy phép kinh doanh, …

xem tất cả >>
xem tất cả >>
xem tất cả >>
xem tất cả >>
  • thay đổi giấy phép kinh doanh

Thay đổi giấy phép kinh doanh

Thay đổi giấy phép kinh doanh là một trong những nhu cầu thường gặp của doanh nghiệp. Tùy vào chi tiết muốn thay đổi như về người góp vốn, về [...]

  • danh mục ngành nghề kinh doanh

Danh mục ngành nghề kinh doanh

Nhiều doanh nghiệp thường lung túng trong việc lựa chọn mã ngành kinh doanh sản xuất thực phẩm. FOSI liệt kê Doanh mục và Mã ngành sản xuất, chế biến, [...]

xem tất cả >>
xem tất cả >>
xem tất cả >>

Tra cứu nhãn hiệu trực tuyến

Trước khi tiến hành đăng ký thủ tục bảo hộ nhãn hiệu, Quý doanh nghiệp nên tham khảo những khái niệm cơ bản nhất về nhãn hiệu, lý do bị từ chối bảo [...]

xem tất cả >>

Tiêu chuẩn HACCP là gì ?

1.   Tiêu chuẩn  HACCP là gì? Tiêu chuẩn HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) là hệ thống quản lý mang tính phòng ngừa nhằm đảm bảo an toàn thực [...]

Chất lượng ISO 22000

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000 là tiêu chuẩn do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) xây dựng tập trung vào an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn này có [...]

xem tất cả >>
xem tất cả >>
xem tất cả >>
xem tất cả >>