THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Chuẩn GMP và các cơ sở có nguy cơ không được tiếp tục sản xuất từ 2019

GMP (Good Manufacturing Pratice ) - Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt, áp dụng trong quản lý sản xuất đảm bảo chất lượng, điều kiện sản xuất an toàn vệ sinh. Tiêu [...]

Những đối tượng không đủ điều kiện cấp chứng nhận ATTP

Quán ăn đường phố, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ không có địa điểm cố định, không có giấy phép kinh doanh là những cơ sở không thuộc diện cấp giấy chứng nhận [...]

Cập nhật mới nhất về mức xử phạt đối với cơ sở sản xuất an toàn thực phẩm

Trong bối cảnh những vi phạm về an toàn thực phẩm đang trở thành vấn nạn, thì việc đổi thay Nghị định 178/2013/NĐ-CP bằng Nghị định 115/2018/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm [...]

Hình Thức Xử Phạt Vi Phạm Tự Công Bố Sản Phẩm Theo Nghị Định 115 Mới Ban Hành

Ngay sau khi ban hành Nghị định 15/2018/NĐ-CP về Luật thực phẩm, với nhiều nội dung mới quy định các đối tượng thuộc diện tự công bố sản phẩm và hướng dẫn thủ [...]

Hình Thức Xử Phạt Vi Phạm Công Bố Sản Phẩm Theo Nghị Định 115 Mới Ban Hành

Các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe, phụ gia thực phẩm có công dụng mới, sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ đến 36 tháng tuổi.,..thuộc [...]

Vai trò của vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sức khỏe con người

Ai cũng biết thực phẩm là một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, tạo ra năng lượng giúp cơ thể hoạt động và làm việc một [...]

error: Nội dung được bảo vệ !!