THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Sóc Trăng: Phổ biến Nghị định số 15/2018/NĐ-CP cho các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm

Nhằm kịp thời triển khai thực hiện theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP cho các đối tượng là cơ sở, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh nắm rõ và thực hiện đúng các quy định mới ban hành, nhất là các thủ tục về tự công bố, thủ tục đăng ký bản công bố sản phẩm, các đối tượng không thuộc diện cấp giấy chức nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm và thực hiện nội dung ghi nhãn hàng hóa theo Nghị định số 43/2017/NĐ-CP.

Sáng ngày 23/04/2018 tại Trung tâm văn hóa hội nghị tỉnh Sóc Trăng, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức Hội nghị phổ biến Nghị định số 15/2018/NĐ-CP cho đối tượng là chủ các sơ sở, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các sản phẩm Bánh pía, Lạp xưởng, các sản phẩm bánh kẹo trên địa bàn tỉnh.

Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ra đời đã cắt giảm nhiều thủ tục đăng ký, công bố, kiểm tra chuyên ngành về thực phẩm, chuyển từ tiền kiểm sang hậu kiểm là chính, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm tự công bố, tự chịu trách nhiệm về hồ sơ công bố.

Tại hội nghị này Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã hướng dẫn, giải đáp nhiều câu hỏi mà các cơ sở, doanh nghiệp chưa nắm rõ nhằm hạn chế sai sót trong quá trình thực hiện.

Theo kế hoạch Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Sóc Trăng sẽ tiếp tục tổ chức 02 lớp phổ biến Nghị định số 15/2018/NĐ-CP cho các đối tượng là: cơ sở sản xuất, kinh doanh nước đá dùng liền, nước uống đóng chai, dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh.

          Chi Cục ATSVTP tỉnh Sóc Trăng

Đánh giá bài viết
Categories: Tin Thực Phẩm|
error: Nội dung được bảo vệ !!