THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Cách lựa chọn bánh bao đảm bảo vệ sinh thực phẩm

Bánh bao là loại bánh được làm bằng bột mỳ, có nhân. Nhân bánh bao được làm bằng thịt xay, miến, nấm hương, trứng chim cút,... Và được chế biến bằng cách hấp. [...]

Thực phẩm nào dẫn tới ngộ độc thực phẩm

Sau một bữa ăn bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn;... thì đó là những triệu chứng ban đầu của việc ngộ độc thực phẩm. Đây là [...]

Cách lựa thực phẩm, phụ gia chất lượng và nấu cháo chim bồ câu

Bạn cũng đã biết tới cháo chim bồ câu có hàm lượng dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích đặc biệt dành cho các bà mẹ trong giai đoạn hậu sinh. Cung [...]

Cách lựa chọn thực phẩm và nấu cháo thịt bò bí đỏ đảm bảo vệ sinh

Cháo thịt bò bí đỏ là món ăn đầy dinh dưỡng đặc biệt đối với các bé trong thời kì ăn dặm. Với thực trạng hiện nay về vệ sinh an toàn thực [...]

Cách lựa chọn bánh trung thu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Bánh trung thu là loại bánh truyền thống được sản xuất và bày bán vào mỗi dịp trung thu hằng năm. Với sự kết hợp của nhiều loại gia vị, phụ gia thực [...]

error: Nội dung được bảo vệ !!