Sữa bắp là thức uống được rất nhiều người ưu chuộng hiện nay. Tại các Nhà hàng lớn hoặc nhỏ ở thị trường Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, sữa bắp được tự sản xuất hoặc phân phối bán lại với số lượng lớn. Chẳng lạ gì khi một thức uống vừa thơm ngon, bổ dưỡng như vậy được mọi người yêu thích. Nhưng vấn đề đặc ra hiện nay chính là sữa bắp không làm từ bắp mà được pha từ các hóa chất rất nhiều đang tràn lan trên thị trường. Gây hoang mang tâm lý cho người tiêu dùng. Trong nhiều trường hợp người dân bị ngộ độc do uống số lượng nhiều sữa bắp, tích tụ từ ngày này qua ngày khác gây suy gan, thận, rối loạn tiêu hóa hoặc nặng nhất là ung thư. Nhằm giảm tối đa những thiệt hại của nguồn sữa bắp không an toàn vệ sinh thực phẩm, đòi hỏi cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh sữa bắp phải có trách nhiệm thực hiện thủ tục tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa bắp của mình. Điều này, không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng mà còn tăng nhận thức tích cực về thương hiệu sữa bắp của doanh nghiệp cạnh tranh hơn so với đối thủ cạnh tranh.
Vậy làm sao doanh nghiệp tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa bắp của mình đúng chuẩn và nhanh chóng được ?. FOSI sẽ tư vấn cụ thể trong bài chia sẽ này, hi vọng có thể giúp ích cho doanh nghiệp trong quá trình tự công bố sản phẩm sữa bắp của mình.
Thủ tục tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa bắp
Hồ sơ tự công bố chất lượng sữa bắp
- Bản tự công bố sản phẩm MẪU SỐ 1 NGHỊ ĐỊNH 152018NĐ-CP
- Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm sữa bắp.
Trình tự nộp hồ sơ tự công bố của doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sữa bắp
- Tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân và nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (sau đây gọi chung là cấp tỉnh) chỉ định;
- Ngay sau khi tự công bố sản phẩm, tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự an toàn của sản phẩm đó;
- Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.
Hầu hết các doanh nghiệp đều bỡ ngỡ với thủ tục tự công bố sản phẩm, không biết thực hiện sao cho đúng chuẩn và tiện vận dụng hồ sơ tự công bố cho tương lai mặc dù được cung cấp rất nhiều thông tin trên mạng tìm kiếm. Chính vì vậy, FOSI đề xuất Qúy doanh nghiệp tìm tới dịch vụ tự công bố chất lượng sản phẩm sữa bắp uy tín của chúng tôi.
Quy trình dịch vụ tự công bố chất lượng sữa bắp của FOSI
- Tiếp nhận thông tin khách hàng và Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến kiểm nghiệm và công bố sữa bắp.
- Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm và gửi mẫu kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm được nhà nước chỉ định
- Đối chiếu kết quả đảm bảo đạt theo quy định hiện hành của Bộ Y Tế và Xây dựng hồ sơ tự công bố, hướng dẫn sửa nhãn theo đúng quy định hiện hành và gửi đến doanh nghiệp xác nhận.
- Tiến hành nộp và theo dõi hồ sơ
- Thông báo và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin khi hồ sơ được đăng tải trên trang thông tin điện tử
- Hỗ trợ tư vấn sau tự công bố
Trong 10 năm hoạt động trong ngành tư vấn phát triển thực phẩm Việt Nam, FOSI đã tư vấn cho rất nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nước giải khát trong đó có sữa bắp, nhận được rất nhiều sự hài lòng của Qúy khách hàng. Nhờ vào niềm tin yêu của Qúy doanh nghiệp mà FOSI có động lực phát triển như ngày hôm nay. Vì vậy, bất cứ thắc mắc nào của doanh nghiệp cần chúng tôi tư vấn thủ tục tự công bố chất lượng sữa bắp, xin vui lòng liên hệ: Mr Hải: 0909 898 783 - haitran@fosi.vn hoặc Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783
Chi tiết vui lòng liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THỰC PHẨM QUỐC TẾ FOSI
Địa Chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875
Điện Thoại: (028) 6682 7330 - (028) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn